Khóa học “Cắt Da – Sơn – Vẽ” Chỉ Với 3.490.000vnđ

hinh lop hoc thd 1-2013 (Large) Đối tượng học: Khóa học dành cho tất cả mọi người yêu mến nghệ thuật Nail Dụng cụ học: Kềm cắt da, nước sơn móng, cọ học vẽ móng, dũa móng… Thời lượng học: 6 tuần – ngày 1 buổi – thứ 2 đến thứ 7 Học Phí: 3.490.000 đ Thời gian học:
  • Sáng: 08h – 12h
  • Chiều: 13h – 17h
  • Tối: 18h – 20h

Giáo viên KellyPang trực tiếp hướng dẫn:

1. Chăm sóc móng
Bạn sẽ được hướng dẫn các bước chăm sóc móng đúng kỹ thuật chuyên nghiệp như: cắt da tay và chân, sơn, học vẽ móng căn bản, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng. Bạn sẽ được tham gia lớp học kỹ thuật sơn thủy – Marble miễn phí.
2. Môn vẽ học viên tự chọn một trong các thể loại sau: (Vẽ Nét, Vẽ Bản hoặc Vẽ Nổi)
Nghệ thuật vẽ nổi và vẽ nổi cao cấp: Là kỹ thuật vẽ nổi lên trên móng có độ cao thấp vừa phải, tạo sự sinh động cho hình ảnh được trang trí ở những góc nhìn khác nhau. Đây chính là kỹ thuật vẽ mới được du nhập trong thời gian gần đây, đã tạo ra những chiếc móng ấn tượng và lạ mắt. Nghệ thuật vẽ cọ nét và vẽ nét cao cấp: Là môn học vẽ móng chính hướng dẫn bạn cách cầm cọ vẽ những đường nét thanh mảnh, tạo ra những hình khối hay những chi tiết, họa tiết nhỏ, giúp bạn áp dụng ngay vào công việc học vẽ móng. Nghệ thuật vẽ cọ bản và vẽ bản cao cấp: Sử dụng cọ bản để học vẽ móng – những bông hoa hay những chú bướm có nhiều màu sắc rực rỡ.

Khắc học chân dung 3D

Khắc học chân dung 3D

Xem chi tiết
Nhân vật hoạt hình đáng yêu

Nhân vật hoạt hình đáng yêu

Xem chi tiết
Tạo hình 3D - Fantasy

Tạo hình 3D – Fantasy

Xem chi tiết