Thương hiệu trường nail lừng danh Kelly Pang chính thức có mặt tại Seattle, Mỹ


Tại Việt Nam, nhắc đến Kelly Pang là nhắc đến một ngôi trường đào tạo nails chuyên nghiệp suốt 19 năm qua với hơn 100.000 học viên đã tốt nghiệp và thành công trong nghề. Đây là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của chị em nhà họ Pang. Và ngày 9.12.2022 tới này, Kelly Pang Beauty Academy US – Ngôi trường chuyên đào tạo về làm đẹp chính thức khai trương tại Seattle thuộc tiểu bang Washington (Mỹ).

Toạ lạc tại Seattle – Thành phố có cộng đồng người Việt đông thứ 5 tại Mỹ và là nơi nghề nail rất thịnh hành, Kelly Pang Beauty Academy USA ra đời với sứ mệnh củng cố sự sáng tạo, tính tỉ mỉ và độ khéo tay của người thợ nail Việt trên đất Mỹ

CEO của trường kiêm nghệ sĩ nail Pang Mỹ Linh chia sẻ:“Tâm huyết của tôi khi sinh sống nơi đất Mỹ là nâng cấp khả năng làm nghề của người Việt với lộ trình rõ ràng, kĩ thuật tân tiến, chắp cánh cho ước mơ thăng hạng. Giáo trình của tôi đưa ra không chỉ đơn thuần là hoàn thiện, bồi đắp kỹ năng mà còn chú trọng chuẩn mực sáng tạo quốc tế, cách ứng xử và kinh doanh tử tế, giúp người học trở thành những nhân lực “không thể thay thế” giữa thị trường Mỹ đầy cạnh tranh khốc liệt”.

Chị Pang Mỹ Linh nhận thấy, rất đông người Việt ở xứ cờ hoa đã vượt qua mọi định kiến, chăm chỉ, cần cù lao động và kiếm “good income” – thu nhập tốt bằng nghề vẽ móng, khiến nghề trở thành một phần biểu tượng văn hóa tại quốc gia này. Dù bạn là học viên chưa từng biết về nghề trước đó hay đã có một phần kinh nghiệm, giáo trình tại trường sẽ là bước đệm để bạn trở thành người thợ nail có đủ kỹ năng và sự sáng tạo chuẩn quốc tế. Trường đã được chứng nhận và cấp giấy phép bởi Washington State Department of Licensing – Business & Professions Division. Tháng 12/2022, nhân dịp khai trương, Kelly Pang Beauty Academy US sẽ hỗ trợ 30% học phí cho tất cả các khoá học để tạo điều kiện tốt nhất cho những người đam mê và nghiêm túc theo đuổi nghề.

  • Địa chỉ:  Kelly Pang Beauty Academy US: 10424 16th Ave SW Seattle, Washington, 98146