KELLYPANG NƠI ĐÀO TẠO NAIL CHUYÊN NGHIỆP

Kelly Pang là nơi Dạy học và Đào tạo nails chuyên nghiệp được thành lập vào ngày 18/10/2003 đến nay.

Khởi nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là nghề nail, Pang Mỹ Linh cho biết tuy dễ mà khó, phải nắm vững cơ bản, chuyên môn chắc, cần mẫn, thêm kỹ năng quản lý, bắt kịp xu hướng, quan trọng nhất làm bằng cái tâm thì mới thành công.

Chính vì thế, Kelly Pang luôn đầu tư vào chất lượng chuyên môn trong giảng dạy, đồng thời truyền cho mọi người kinh nghiệm và cảm hứng với nghề bằng chính câu chuyện của Pang Sisters qua các chặng hành trình đến với nghề. Mỗi năm Kelly Pang có hàng vạn học viên tốt nghiệp, ra mở tiệm, hoặc đi làm thợ, thu nhập ổn định, góp phần cho nghề nail Việt đạt đến sự phát triển rực rỡ, đầy tự hào.

Kelly Pang có thế mạnh trong đào tạo nghề nail tại Việt Nam. Học viên được thực hành tại salon nail chuyên nghiệp, học trực tiếp cùng cô Pang Mỹ Nguyên với những kỹ thuật nail quan trọng, được đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và học bí quyết mở tiệm nail thành công với cô Pang Mỹ Linh.

Hội phụ nữ Linh Pang của trường còn có học bổng tạo điều kiện cho tất cả các hoàn cảnh khó khăn muốn chọn nail làm nghề. Không chỉ mang lại kiến thức cùng cơ hội cho đa dạng đối tượng, từ chưa biết gì về nghề, cho đến thợ nâng cao và kinh doanh mở tiệm nail, Kelly Pang còn tạo ra các hoạt động xã hội cho cộng đồng nail, đồng hành giúp ngành nail Việt đoàn kết và phát triển.


Lời ngỏ từ KellyPang, nơi dạy nail chuyên nghiệp

“Học viên tại KellyPang Nail – nơi đào tạo nail chuyên nghiệp sẽ luôn là những người bạn cùng tin tưởng, cùng gắn bó, cùng ủng hộ và cùng chia sẻ với nhau nhiệt huyết trong lĩnh vực nghệ thuật chăm sóc và trang trí móng.”