Câu Hỏi Thường Gặp

 

KellyPang thường xuyên mở các Khoá dạy nail cơ bảnKhoá dạy nail theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng yêu thích nail.


Có thể sẽ giúp bạn

Trung tâm hiện có 2 chương trình học trọn gói, đó là:
 1. Gói chăm sóc móng cá nhân gồm các lớp: Cắt da + Sơn móng + Vẽ, thời gian học 3 – 6 tuần.
 2. Gói chuyên viên chăm sóc móng chuyên nghiệp gồm các lớp: Nail Care, Hand & Foot Care, Nghệ thuật cọ nét, Nghệ thuật cọ bản, Nghệ thuật cọ nổi, Đắp bột, Gel, thời gian học 2-4 tháng.

Tùy theo nhu cầu của học viên mà Kelly Pang có những gói(khóa) học phí khác nhau, ví dụ như:

– Gói nghệ thuật chăm sóc móng cá nhân, học phí 3.490.000đ bao gồm:

 1. Chăm sóc móng
 2. Bạn sẽ được hướng dẫn các bước chăm sóc móng đúng kỹ thuật chuyên nghiệp như: cắt da tay và chân, sơn, học vẽ móng căn bản, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng.
  Bạn sẽ được tham gia lớp học kỹ thuật sơn thủy – Marble miễn phí.
 3. Môn vẽ học viên tự chọn một trong các thể loại sau:(vẽ nét, vẽ bản hoặc vẽ nổi)
 4. Nghệ thuật vẽ nổi: Là kỹ thuật vẽ nổi lên trên móng có độ cao thấp vừa phải, tạo sự sinh động cho hình ảnh được trang trí ở những góc nhìn khác nhau.
  Đây chính là kỹ thuật vẽ mới được du nhập trong thời gian gần đây, đã tạo ra những chiếc móng ấn tượng và lạ mắt.
  Nghệ thuật vẽ cọ nét: Là môn học vẽ móng chính hướng dẫn bạn cách cầm cọ vẽ những đường nét thanh mảnh, tạo ra những hình khối hay những chi tiết, họa tiết nhỏ, giúp bạn áp dụng ngay vào công việc học vẽ móng.
  Nghệ thuật vẽ cọ bản: Sử dụng cọ bản để học vẽ móng – những bông hoa hay những chú bướm có nhiều màu sắc rực rỡ.

– Gói chuyên viên chăm sóc móng KellyPang, học phí 17.930.000đ với 10 môn học như:

 • Nail Care
 • Bạn sẽ được hướng dẫn các bước chăm sóc móng đúng kỹ thuật như: cắt da tay và chân, sơn, học vẽ móng căn bản, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng.
  Bạn sẽ được tham gia lớp học kỹ thuật sơn thủy – Marble miễn phí.
 • Hand &Foot Care
 • Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tay và chân với những kỹ thuật như: massage tay và chân, tẩy tế bào chết ở tay và chân và chà gót chân.
 • Nghệ Thuật Cọ Nét + Cọ Nét cao cấp
 • Nghệ thuật vẽ cọ nét là môn học vẽ móng chính hướng dẫn bạn cách cầm cọ vẽ những đường nét thanh mảnh, tạo ra những hình khối hay những chi tiết, họa tiết nhỏ, giúp bạn áp dụng ngay vào công việc học vẽ móng.
  Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật sử dụng học vẽ móng bằng cọ nét, đưa ra ý tưởng sáng tạo thiết kế mẫu bằng kỹ thuật học vẽ móng bằng cọ nét.
 • Nghệ Thuật Cọ Bản + Cọ Bản cao cấp
 • Nghệ thuật vẽ cọ bản sử dụng cọ bản để học vẽ móng – những bông hoa hay những chú bướm có nhiều màu sắc rực rỡ.
  Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật học vẽ móng bằng cọ bản, cọ râu, kỹ thuật chấm bi và thể hiện ý tưởng sáng tạo thiết kế mẫu với kỹ thuật học vẽ móng bằng cọ bản…
 • Nghệ Thuật Cọ Nổi + Cọ Nổi cao cấp
 • Nghệ thuật vẽ nổi là kỹ thuật vẽ nổi lên trên móng có độ cao thấp vừa phải, tạo sự sinh động cho hình ảnh được trang trí ở những góc nhìn khác nhau.
  Đây chính là kỹ thuật vẽ mới được du nhập trong thời gian gần đây, đã tạo ra những chiếc móng ấn tượng và lạ mắt.
  Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật sử dụng cọ nổi để học vẽ móng từ căn bản đến nâng cao, thể hiện ý tưởng sáng tạo thiết kế mẫu bằng kỹ thuật vẽ móng bằng cọ nổi.
 • Đắp Bột
 • Đắp móng bột là một kỹ thuật tạo thêm độ dài cho móng tay giúp ngón tay trông thon thả hơn cũng như tạo thuận lợi trong việc trang trí móng.(như hình minh họa: Tay phía dưới là chưa đắp bột, tay phía trên là đã đắp bột)
  Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật đắp móng thịnh hành hiện nay như: đắp móng kiểu tự nhiên(natural), kiểu trong suốt(clear), kiểu trắng và hồng(pink and white), đắp móng lụa(silk), bằng form giấy, các kỹ thuật chỉnh sửa móng(refill).
  Bạn còn được học đắp móng bột bằng cọ đắp móng số 18 và lấy bột một lần cho mỗi móng theo đúng phong cách chuyên nghiệp tại các Salon của Mỹ.
  Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật mới theo xu hướng thế giới nhằm đáp ứng chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao. Đảm bảo sau khóa học, bạn có thể làm được cho khách.
 • Đắp Gel
 • Đắp Gel là bộ môn kỹ thuật mới và cũng là hình thức tạo thêm độ dài cho móng nguyên liệu sử dụng chính là gel.
  Đắp Gel đang trở thành xu hướng mới hiện nay và được rất nhiều khách hàng yêu thích.
  Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật Đắp Gel thịnh hành nhất hiện nay như: gel pha lê (clear gel), gel màu (colour gel), gel ẩn kim tuyến (glitter gel), kỹ thuật chỉnh sửa móng (refill).
 • Nghệ thuật vẽ cọ nét cao cấp bằng Gel
 • Đặc điểm nổi bật của Nghệ thuật vẽ cọ nét cao cấp bằng Gel là dễ sử dụng, tạo được độ lên màu, vẽ được những nét siêu mỏng, bóng đẹp, bền màu, khó trầy, khó tróc.. Bạn sẽ được hướng dẫn sơn từng bước theo đúng kỹ thuật.
 • Nghệ thuật vẽ cọ bản cao cấp bằng Gel
 • Đặc điểm nổi bật của Nghệ thuật vẽ cọ bản cao cấp bằng Gel là tạo được sự sống động, uyển chuyển cho mẫu móng, bóng đẹp, bền màu, khó trầy, khó tróc.
 • Nghệ thuật vẽ cọ nổi cao cấp bằng Gel
 • Đặc điểm nổi bật của Nghệ thuật vẽ cọ nổi cao cấp bằng Gel là không sử dụng liquid đắp móng, không mùi, dễ sử dụng, sắc sảo, bóng đẹp, bền màu, khó trầy, khó tróc.
  ==> Khi kết thúc khóa học này học viên có thể tự tin với tay nghề của mình để trở thành Chuyên Viên Chăm Sóc Và Trang Trí Móng chuyên nghiệp hoặc có thể mở tiệm…
Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để đăng ký học cùng KellyPang: Cách 1: Đăng ký qua website bằng cách điền đầy đủ và chính xác thông tin vào khung đăng ký bên, gửi về KellyPang. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của KellyPang, bao gồm:
 • 110 Trần Hưng Đạo, P.7 Q.5, HCM. ĐT 028.38363785
 • 61C Trần Hưng Đạo, P.6 Q.5, HCM. ĐT 028.38363785
 • 215 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM. ĐT: 028.54491104
 • 343 Võ Văn Tần, phường 5, Q.3, HCM.ĐT: 028.39292368
Bạn đến trực tiếp các cơ sở của KellyPang để đóng học phí. Địa chỉ các cơ sở của KellyPang:
 • 110 Trần Hưng Đạo, P.7 Q.5, HCM. ĐT 028.38363785
 • 61C Trần Hưng Đạo, P.6 Q.5, HCM. ĐT 028.38363785
 • 215 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM. ĐT: 028.54491104
 • 343 Võ Văn Tần, phường 5, Q.3, HCM.ĐT: 028.39292368
Địa điểm học là một trong 4 chi nhánh của KellyPang:
 • 110 Trần Hưng Đạo, P.7 Q.5, HCM. ĐT 028.38363785
 • 61C Trần Hưng Đạo, P.6 Q.5, HCM. ĐT 028.38363785
 • 215 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM. ĐT: 028.54491104
 • 343 Võ Văn Tần, phường 5, Q.3, HCM.ĐT: 028.39292368
Thời gian học tuỳ thuộc vào khoá học bạn sẽ đăng ký. Mỗi khoá học đều cung cấp đầy đủ thời gian và địa điểm học trong thời khoá biểu. Chi tiết thời khoá biểu các lớp xem tại đây!
Trung tâm có bán đầy đủ các dụng cụ cần thiết.
Bạn mang thẻ học viên và 2 tấm hình 2×3 của bạn đến chi nhánh bạn học để đăng ký trở thành hội viên CLB Nail. Sau khi bạn tham dự đủ 3 lần họp mặt liên tục (3 tháng/ lần), bạn sẽ được cấp thẻ hội viên chính thức.
Bạn phải là học viên của Kelly Pang thì mới đăng ký trở thành hội viên của CLB Nail Kelly Pang được bạn nhé!
Nếu muốn mở tiệm nail, bạn có thể đăng ký trọn gói “Chuyên viên chăm sóc móng” bao gồm 10 lớp học: Chăm sóc móng, Chăm sóc tay chân, Nghệ thuật cọ nét + nét cao cấp, Nghệ thuật cọ bản + bản cao cấp, Nghệ thuật cọ nổi + nổi cao cấp, Đắp móng bột, Đắp móng Gel, Nghệ thuật vẽ cọ nét cao cấp bằng Gel, Nghệ thuật vẽ cọ bản cao cấp bằng Gel, Nghệ thuật vẽ cọ nổi cao cấp bằng Gel. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn liên hệ số điện thoại 028.38363785 nhé!
Hiện tại Kellypangnail chỉ có 4 chi nhánh tại TP. Hồ chí Minh thôi, chưa có chi nhánh ở tình thành khác.
Kellypang Nail luôn có những chương trình đào tạo cấp tốc đặc biệt dành cho đối tượng là Việt Kiều phù hợp với mong muốn của bạn.Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, “mỗi môn học” có một giáo viên “riêng biệt” có chuyên môn giỏi phụ trách nên bạn có thể yên tâm hoàn thành khóa học trong vòng 4 tuần bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể liên lạc số điện thoại +8402838363785 để biết thêm thông tin nhé!
Hiện nay tại Kellypang đã phát hành 2 quyển sách dạy vẽ móng với khoảng 100 mẫu móng do cô Pang Mỹ Nguyên sáng tác tặng kèm theo DVD hướng dẫn vẽ 5 mẫu móng. Bạn có thể liên hệ mua tại các chi nhánh.
Trung tâm có nhiều khóa học tùy theo nhu cầu của học viên. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn liên hệ số điện thoại 028.38.36.37.85 nhé.

Khi có thắc mắc, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau để liên hệ với trung tâm:

 1. Để lại thông tin của bạn trong phần liên hệ, KellyPang sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn.
 2. Để lại phần câu hỏi trong phần câu hỏi ở mỗi trang, Kelly Pang sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
 3. Gọi hoặc đến trực tiếp trung tâm qua thông tin sau:
 • 110 Trần Hưng Đạo, P.7 Q.5, HCM. ĐT 028.38363785
 • 61C Trần Hưng Đạo, P.6 Q.5, HCM. ĐT 028.38363785
 • 215 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM. ĐT: 028.54491104
 • 343 Võ Văn Tần, phường 5, Q.3, HCM.ĐT: 028.39292368

Bạn có thắc mắc?

 

“Học viên tại KellyPang Nail – Trung tâm dạy nail chuyên nghiệp sẽ luôn là những người bạn cùng tin tưởng, cùng gắn bó, cùng ủng hộ và cùng chia sẻ với nhau nhiệt huyết trong lĩnh vực nghệ thuật chăm sóc và trang trí móng.”


Tư Vấn Trực Tuyến