Sự kiện khai trương Kelly Pang Beauty Academy USA với các hoạt động thú vị


Vào 9/12/2022, trường Kelly Pang Beauty Academy USA chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Seattle, đáp ứng nhu cầu theo học nghề làm đẹp của các học viên Việt trên đất Mỹ. Đây là thương hiệu trường đào tạo được điều hành “Nghệ sĩ nail” Pang Mỹ Linh & Pang Mỹ Nguyên với hơn 100.000 học viên tín nhiệm suốt hơn 19 năm qua tại Việt Nam.

Giao lưu và học design nail miễn phí cùng cô Pang Mỹ Nguyên

Sự kiện khai trương Kelly Pang Beauty Academy USA là cơ hội để người theo đuổi nghề làm đẹp được chiêm ngưỡng các chuyên gia Pang Mỹ Linh, Pang Mỹ Nguyên, David Hoàng, Liu Yuhsin, Nghiêm Ngọc Hân, Jacqueline Yeung,… biểu diễn các kĩ thuật làm đẹp lành nghề. Đặc sắc hơn cả, sự kiện hứa hẹn truyền cảm hứng cho người tham dự với các bộ sưu tập thời trang cùng người mẫu trình diễn các tác phẩm nail, nối mi, make-up, tóc theo phong cách Fantasy ấn tượng, “hiếm có khó tìm” tại bất cứ nơi đâu trên nước Mỹ.

Cô Pang Mỹ Hạnh-cựu CEO đồng sáng lập Kelly Pang Nail hội ngộ cô Pang Mỹ Linh tại Mỹ chuẩn bị cho sự kiện khai trương

Cô Pang Mỹ Hạnh-cựu CEO đồng sáng lập Kelly Pang Nail hội ngộ cô Pang Mỹ Linh tại Mỹ chuẩn bị cho sự kiện khai trương

Bên cạnh đó, chương trình còn có khách mời là các nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu “hot” trong cộng đồng người Việt tại Mỹ như Phương Loan, Andy Quách, Trizzie Phương Trinh, Mary M, Alencia, Vanessa H, Sydney Mo,… sẽ đem đến một bầu không gian cực kì sôi động và đầy hào hứng.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí vé vào cửa và gửi đến những món quà làm đẹp hấp dẫn cho bất kì ai đến tham dự, đồng thời đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng khích lệ, hướng dẫn người dự trải nghiệm một  “tour” tham quan trường.