Báo Chí

KellyPang Nail chỉ chuyên đào tạo về chăm sóc và trang trí móng, nơi dạy làm móng cho học viên từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu dùng trong các giải thi đấu trong và ngoài nước về nail.

 

Cùng với chặng đường phát triển, KellyPang Nail đã đạt được nhiều thành tựu lớn và đã xuất hiện trên nhiều mặt báo với những thành công về nghệ thuật nail.


Một số trang báo tiêu biểu

 
  This entry ‘Angel Of Love‘ won Vietnamese nail artist Pang My Nguyen, 22, frist prize in the Mixed Media Nail Art Design category at NailsAsia 2009.NailsAsia is part of Beauty Asia, a convention which started yesterday and ends tomorrow at Suntec City convention Center.

Lim Sin Thai

* Straits Time là một trong những tờ nhật báo lớn nhất Singapore

  Sáng 31.3 tại Phủ Chủ Tịch, Phó Chủ Tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tiếp 80 thợ trẻ giỏi tham dự liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ 2 năm 2011 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Dạy nghề Việt Nam phối hợp tổ chức.  

  Pang Mỹ Nguyên đã giành giải cao nhất tại cuộc thi Nails Asia 2009 trong khuôn khổ hội chợ Beauty Asia 2009 được tổ chức tại Singapore.Tác phẩm Thiên thần tình yêu đã vượt qua những tác phẩm của hơn 20 thí sinh đến từ các Châu Á, Úc và Mỹ.  

Những trang báo khác