Khóa học “Cắt Da – Sơn – Vẽ – Đắp Bột” Chỉ Với 5.740.000vnđ

cdsmvdb
hinh lop hoc thd 1-2013 (Large) Đối tượng học: Khóa học dành cho tất cả mọi người yêu mến nghệ thuật Nail
Dụng cụ học: Kềm cắt da, nước sơn móng, cọ học vẽ móng, dũa móng, cọ đắp bột số 18, bột đắp, móng giả…
Thời lượng học: Học 1 tháng – ngày 2 buổi (8 tuần – ngày 1 buổi) – thứ 2 đến thứ 7
Học Phí: 5.740.000 đ
Thời gian học:
  • Sáng: 08h – 12h
  • Chiều: 13h – 17h
  • Tối: 18h – 20h

Giáo viên KellyPang trực tiếp hướng dẫn:

1. Chăm sóc móng
Bạn sẽ được hướng dẫn các bước chăm sóc móng đúng kỹ thuật chuyên nghiệp như: cắt da tay và chân, sơn, học vẽ móng căn bản, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng. Bạn sẽ được tham gia lớp học kỹ thuật sơn thủy – Marble miễn phí.
2. Môn vẽ học viên tự chọn một trong các thể loại sau: (Vẽ Nét, Vẽ Bản hoặc Vẽ Nổi)
Nghệ thuật vẽ nổi và vẽ nổi cao cấp: Là kỹ thuật vẽ nổi lên trên móng có độ cao thấp vừa phải, tạo sự sinh động cho hình ảnh được trang trí ở những góc nhìn khác nhau. Đây chính là kỹ thuật vẽ mới được du nhập trong thời gian gần đây, đã tạo ra những chiếc móng ấn tượng và lạ mắt. Nghệ thuật vẽ cọ nét và vẽ nét cao cấp: Là môn học vẽ móng chính hướng dẫn bạn cách cầm cọ vẽ những đường nét thanh mảnh, tạo ra những hình khối hay những chi tiết, họa tiết nhỏ, giúp bạn áp dụng ngay vào công việc học vẽ móng. Nghệ thuật vẽ cọ bảnvà vẽ bản cao cấp: Sử dụng cọ bản để học vẽ móng – những bông hoa hay những chú bướm có nhiều màu sắc rực rỡ.
3. Đắp móng bột
Đắp móng bột là một kỹ thuật tạo thêm độ dài cho móng tay giúp ngón tay trông thon thả hơn cũng như tạo thuận lợi trong việc trang trí móng. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật đắp móng thịnh hành hiện nay như: đắp móng kiểu tự nhiên(natural), kiểu trong suốt(clear), kiểu trắng và hồng(pink and white), đắp móng lụa(silk), bằng form giấy, các kỹ thuật chỉnh sửa móng(refill). Bạn còn được học đắp móng bột bằng cọ đắp móng số 18 và lấy bột một lần cho mỗi móng theo đúng phong cách chuyên nghiệp tại các Salon của Mỹ. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật mới theo xu hướng thế giới nhằm đáp ứng chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao. Đảm bảo sau khóa học, bạn có thể làm được cho khách.

Khắc học chân dung 3D

Khắc học chân dung 3D

Xem chi tiết
Nhân vật hoạt hình đáng yêu

Nhân vật hoạt hình đáng yêu

Xem chi tiết
Tạo hình 3D - Fantasy

Tạo hình 3D – Fantasy

Xem chi tiết