Pang Mỹ Nguyên hợp tác với Samsung tạo ra ốp điện thoại thời trang bằng 100% nguyên liệu nails


Việc hợp tác với một sản phẩm công nghệ đồng hành cùng thời trang Samsung Galaxy Zflip 3 đánh dấu sự sáng tạo nghệ thuật của Pang Mỹ Nguyên vượt trên đôi bàn tay để đến với phong cách của giới trẻ và mang lại nhiều giá trị.

Đặt mình vào tâm thế của những bạn trẻ nhiệt huyết – năng động – muốn thể hiện những phong cách khác biệt của mình với Samsung Galaxy ZFlip 3, Pang Mỹ Nguyên cho ra đời 2 phiên bản thiết kế case được thực hiện handmade 100%, đồng thời sử dụng 100% nguyên liệu ngành nails từ việc vẽ khuôn các icon handmade sau đó vẽ nổi 3D từng hình icon.

Với ốp lửa “Burn I…I Burn – Tôi Chất – Tôi Cháy” truyền tải thông điệp “Hãy sống bằng tâm thế thật mở để mọi thứ xung quanh kích hoạt bùng cháy những ước mơ trong ta. Và hãy dùng ngọn lửa nhiệt tâm của chính mình để làm bùng cháy những ước mơ chung nơi ta đến”. Icon Lửa được làm từ chất liệu bột đắp white, sau đó phủ 1 lớp sơn gel trắng sữa mix với ánh nhũ bạc, có xử lý ombre nền chuyển màu và cuối cùng là kết đính tinh xảo các size hạt pha lê theo khuôn hình tạo icon lửa lấp lánh sắc sảo.

Với ốp galaxy “Dream On Me” thì Pang Mỹ Nguyên chia sẻ câu chuyện về giấc mơ đẹp, về hành tinh mới, về năng lượng tích cực lan toả và giải phóng mỗi chúng ta – nơi trái tim chất chứa vô vàn thiên hà lộng lẫy. Icon galaxy sử dụng hẳn sang dòng gel khối 3D clear trong suốt như pha lê và ẩn hạt hình sao, mảng gold phối hợp loang vân mây và dải ngân hà long lanh, sau đó sơn top phủ bóng để icon không phai màu khi sử dụng lâu và tráng gương metalic gold.

Bằng sự kết hợp tài tình giữa những vật liệu nhỏ nhắn, lấp lánh của ngành nail cùng ý tưởng đột phá, Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản “Flex Your Way” Made by Pang Mỹ Nguyên không chỉ tạo nên sức hấp dẫn thị giác mạnh mẽ hút mọi ánh nhìn mà còn nêu bật cá tính “chanh xả” độc đáo, khác biệt dành riêng cho phái nữ.