KellyPang Nail Dạy Làm Móng Đẹp

Làm móng đẹp hiện là một trong những xu hướng thời trang và cũng là nhu cầu làm đẹp đang dần được phái nữ chú trọng.

Dù bạn đang là một người thợ nail, đang học nail hay chỉ vì bạn rất yêu thích thời trang làm móng đẹp thì số lượng mẫu móng cũng như cách thực hiện làm móng đẹp luôn được bạn quan tâm và tìm kiếm.

Blog KellyPang Nail – Hướng dẫn làm móng đẹp

Hiểu được sự cần thiết của mẫu móng và các bài hướng dẫn làm móng đẹp đối với những người yêu thích nail, KellyPang Nail – nơi chỉ chuyên đào tạo về dạy nail – chăm sóc và vẽ móng, đã không ngừng tạo ra những mẫu làm móng đẹp trên Blog KellyPang

với sự sáng tạo không ngừng của cô Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ thuật trẻ của KellyPang Nail, người đã từng đoạt rất nhiều giải thưởng lớn của Châu Á về nail và đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất KellyPang Nail.

Blog KellyPang Nail – Hướng dẫn làm móng đẹp

Bạn có thể tìm thấy những bài viết phù hợp về làm móng đẹp tại Blog KellyPang ở các chuyên mục sau:

Dạy làm móng đẹp

KellyPang Nail thường xuyên chia sẻ những bài hướng dẫn rất chi tiết cùng hình ảnh đính kèm nhằm giúp các học viên KellyPang và những bạn yêu thích về nail có thể thực hành làm móng đẹp và thoả niềm đam mê sáng tạo cùng nghề nail.

Móng đẹp

KellyPang Nail thường xuyên cập nhật những mẫu làm móng đẹp nhất trong và ngoài nước theo các chủ đề bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Các bài viết làm móng đẹp mới nhất mang sắc xuân 2014.

Chăm sóc móng

Để thực hiện những mẫu làm móng đẹp, bạn cần có một bộ làm móng tay khỏe, dài và sáng bóng. Hãy thử tham khảo một trong các mẹo mà Blog KellyPang Nail tổng hợp được từ các trang web uy tín về tư vấn và chăm sóc sắc đẹp, chuyên mục làm đẹp và chăm sóc móng.

Màu Sắc Móng Đẹp Xuân Hè 2014

Các Khoá Dạy Làm Móng đẹp Cơ Bản

Bài viết gồm những mẫu làm móng đẹp được KellyPang Nail tổng hợp từ internet trong top thiết kế và sắc màu móng hot nhất 2014.

Móng Xuân 2014 Đẹp từ Sàn Diễn

Các Khoá Dạy Làm Móng đẹp Theo Chuyên Đề

Bài viết gồm những kiểu làm móng đẹp lấy cảm hứng từ họa tiết trang phục và các kiểu làm móng hình bán nguyệt – kiểu làm móng cổ điển theo phong cách Pháp.