Học nail ở đâu tốt? | KellyPang


Học nail đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ bởi thời gian học nghề khá ngắn. Nhưng học nail ở đâu tốt nhất? Các bạn mới vào nghề nail nên học ở salon hay ở các trung tâm dạy nail chuyên nghiệp, uy tín?

Tham khảo hai câu hỏi sau, bạn sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Mục tiêu học nail của bạn là gì?

Trước khi tìm nơi học nail phù hợp, bạn cần biết mục tiêu học nail của bạn là gì. Một số bạn trẻ chọn nghề nail với nhiều lý do khác nhau như để tìm việc làm, mở tiệm làm chủ, học lấy bằng để đi định cư nước ngoài, Việt Kiều muốn nâng cao tay nghề, hay đơn giản chỉ muốn học để tự làm đẹp cho mình và người thân …

Nếu bạn học nail vì sở thích cá nhân, bạn có thể tự học làm móng online, với các video hướng dẫn căn bản và chi tiết.

Nếu mục tiêu của bạn là học nail để khởi nghiệp, để mở tiệm, thi lấy bằng … bạn nên lựa chọn nơi học nail chuyên nghiệp ngay từ ban đầu để giúp bạn xây dựng nền móng vững chắc trước khi đi sâu vào nghề.

Chi phí học nail và thời gian học phù hợp với bạn?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi dạy nail với nhiều mức học phí khác nhau. Bên cạnh mục tiêu học nghề nail, bạn cần xác định ngân sách và thời gian bạn muốn dành cho việc học là bao nhiêu?

Với các trung tâm dạy nail giá rẻ, bao ra nghề, thời gian học kéo dài, nhưng đa phần tay nghề của học viên không cao vì không được đào tạo bài bản.

Với các trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, thời gian học thường được ấn định cụ thể nên rất nhanh ra nghề và sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ thực hiện được tất cả các kỹ thuật đã học.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Kelly Pang Nail là nơi chỉ chuyên đào tạo Nail – nghề chăm sóc móng với 4 chi nhánh đặt tại các quận trung tâm như Quận 3, Quận 5, Quận Phú Nhuận và Quận Gò Vấp.

343 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3

61C Trần Hưng Đạo, P.6, Quận 5

215 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận

828 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp

hoc-nail-kellypang

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Kelly Pang đã đào tạo hơn 100.000 học viên tốt nghiệp, họ cũng đã đạt được nhiều thành tựu trong nghề trên toàn quốc và quốc tế.

KellyPang Nail cấp chứng chỉ song ngữ Anh – Việt, có giá trị pháp lý và uy tín trong ngành nail tại Việt Nam và nước ngoài. Tại Mỹ, bạn sẽ được nhận và giảm giờ học nghề nail tại salon ở các bang khi có bằng cấp của KellyPang.

day-nail-chuyen-nghiep-kellypang

Kelly Pang có 40 phòng học, gần 50 giảng viên dạy nail chuyên nghiệp, mỗi bộ môn học viên sẽ được học với một Giảng Viên chuyên ngành.

kellypang-day-nail-chuyen-nghiep

Giáo viên KellyPang Nail đến từng học viên để hướng dẫn từng bước, từ tư thế ngồi học nail, cầm cọ, đến những kỹ thuật chuyên nghiệp.

mau-nail-dep

Học viên KellyPang được thực hành gần 1000 mẫu móng đẹp do cô Pang Mỹ Nguyên và các giáo viên xuất sắc nhất KellyPang Nail sáng tạo ra. Bên cạnh đó, học viên Kelly Pang còn được thực hành trong salon sang trọng để trải nghiệm những kỹ thuật mình đã học, giúp học viên tự tin hơn khi ra nghề.

Các Khóa Học Nail Theo Từng Nhu Cầu

Bạn mới vào nghề và muốn học nghề nail?

Bạn muốn trở thành thợ nail chuyên nghiệp có thu nhập cao?

Bạn muốn làm chủ tiệm nail vừa và nhỏ?

Bạn học nail để đi du học, định cư nước ngoài?

Bạn là Việt Kiều muốn học nail cấp tốc?

Bạn đang làm thợ nail hoặc chủ tiệm nail muốn cập nhật những kỹ thuật nail mới nhất?