Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4


Vào 8 giờ ngày 27 tháng 04 vừa qua, trung tâm chăm sóc móng Kelly Pang đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Nail Kelly Pang lần 4 tại 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai-quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

club 4 Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Nội dung buổi sinh hoạt CLB luôn bổ ích và hấp dẫn, nên địa điểm sinh hoạt có thay đổi thì cũng thu hút hàng trăm học viên đang theo học làm móng tại trung tâm đến tham dự.

Mở đầu

Buổi sinh hoạt mở đầu không phải là chương trình ca nhạc, cũng không trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các chuyên gia trang trí móng nữa, mà lần này đuợc bắt đầu bằng 1 đoạn Video Clip rất đặc biệt, trong đó có chứa bí mật của một người liên quan rất mật thiết với trung tâm chăm sóc móng Kelly Pang hiện nay, đó chính là cô Pang Mỹ Nguyên, giám đốc mỹ thuật trung tâm dạy nghề chăm sóc móng Kelly Pang, trong chương trình “Ngôi Sao Mơ Ước” được phát trên kênh VTV6.PMN trong Ngoi Sao Uoc Mo 300x218 Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Lễ tốt nghiệp

Như những lần sinh hoạt trước, câu lạc bộ tổ chức lễ tốt nghiệp ngay sau khi khai mạc chuơng trình nhằm tuyên duơng các bạn học viên đang học làm móng tại trung tâm. Nhờ vậy các bạn học viên thấy tự hào hơn và càng cố gắng hơn nữa với sự khích lệ ấy.

le tot nghiep hoc lam mong 1024x427 Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn nhanh chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực với nghề chăm sóc và trang trí móng.

Giao lưu cùng chuyên gia Pang Mỹ Linh

giao luu voi chuyen gia Nail Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Có bao giờ bạn nghĩ sau khi tốt nghiệp khóa học làm móng tại trung tâm Kelly Pang, bạn sẽ làm gì? Buổi giao lưu không chỉ một lần nữa khẳng định nghề nghiệp của các bạn, mà còn chỉ ra huớng đi thiết thực và nhanh chóng để đi đến thành công.

Để mở một Nail Salon là dễ hay khó? Đòi hỏi ở bản thân những gì? Điều gì làm bạn lo lắng khi trở thành người chủ?

Bạn có tự tin sẽ thành công trong lĩnh vực kinh doanh này nếu bổ sung thêm một số kiến thức về kinh doanh nghề?

Chu tich CLB Nail Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Thấu hiểu đuợc nỗi lo lắng của các bạn học viên, chị Pang Mỹ Linh, giám đốc trung tâm chăm sóc móng Kelly Pang đã gói gọn hầu hết tất cả kiến thức và kinh nghiệm của chị từ lúc thành lập công ty đến nay để mở ra lớp Nail Spa by Cuccio dành riêng cho các bạn chuẩn bị mở tiệm kinh doanh nghề Nail. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được nhận giấy chứng nhận có giá trị quốc tế do Cuccio- Hoa Kỳ cấp.

Các bạn hãy đăng ký sớm để nhận đuợc học phí ưu đãi và có cơ hội học đuợc những kiến thức tinh túy nhất từ nguời thầy mà bạn vẫn đang nguỡng mộ – cô Pang Mỹ Linh và chuyên gia Jacqueline Yeung.

Giao lưu với Th.s Nguyễn Công Vinh

-PGĐ Đài tiếng nói nhân dân Việt Nam

Bên cạnh việc học hỏi cách để chuẩn bị mở tiệm kinh doanh nghề Nail, người chủ tiệm cần nhớ đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo nên một hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng. Buổi giao lưu với thạc sĩ tâm lý Nguyễn Công Vinh thật sự thú vị và hữu ích. Các bạn biết rằng không phải tự nhiên mà Kelly Pang có được thương hiệu như ngày hôm nay. Bằng cách nào để đạt đuợc thành công ấy? Trong kinh doanh, tất cả đều có “bí kiếp” để đi đến thành công. Để có được những bí kiếp đó, bạn phải học hỏi và trải nghiệm.

giao luu trong CLB Nail Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Hãy áp dụng gì đã học thật khéo léo vào thực tế, các bạn sẽ thấy đuợc hiệu quả của nó.

Chuyên gia Nail biểu diễn mẫu móng mới

Xem biểu diễn trực tiếp, chúng ta không chỉ theo dõi từng động tác của chuyên gia, mà chúng ta còn có thể học luôn những “chiêu thức” đặc biệt mà chỉ có tại câu lạc bộ, chuyên gia mới có cơ hội và thời gian để trao đổi nhiều hơn.

chuyen gia Mong bieu dien Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Chuyên gia Pang Mỹ Nguyên hướng dẫn hội viên, học viên thực hành mẫu móng mới với tác phẩm độc đáo mang chủ đề mùa hè ngay tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ Nail kelly Pang.

Tác phẩm sau khi biểu diễn tại sân khấu do chuyên gia Pang Mỹ Nguyên thực hiện:

tac pham Nail Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Kết thúc

Trước khi kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn đầy hồi hộp với phần quà là sản phẩm từ Baby Love và Cuccio Naturale tài trợ.

CLB Nail Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Buổi sinh hoạt diễn ra thành công và mang lại nhiều kiến thức cho các bạn học viên, hội viên, hứa hẹn đây chính là những người chủ tiềm năng mà chính Kelly Pang đã đào tạo đuợc. Trung tâm luôn tự hào với những thành công của các bạn, vì vậy hãy cố gắng đạt đuợc mơ ước nhé các bạn!

tu van san dung dung cho Nail Sinh Hoạt CLB Nail Kelly Pang L.4

Buổi sinh hoạt lần 5 vào tháng 6 sắp tới sẽ có rất nhiều điểu thú vị và bổ ích khác, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Hẹn gặp các bạn lần sinh hoạt tới

Sinh hoạt lần 5 vào tháng 06