Nhật ký một ngày học tại khu lưu trú KellyPang


7H00: Nước tinh khiết đã được giao tới, đây là nguồn nước cung cấp hàng ngày của Chúng mình. Dù nóng hay lạnh nước cũng luôn được cung cấp đầy đủ…. “Một Phần Tất Yếu Của Cuộc Sống…!!!”

 

_MG_0907

 

7h15’: Cùng nhau ăn sáng tại quán mì Ngũ Long Công Chúa. Quán này rất đặc biệt vì đã có gần 50 năm, mì gà ở đây rất ngon, nhân viên phục vụ rất nhanh và chu đáo.

 

_MG_0960

 

7h45’: Đến giờ rồi, tới trường thôi….

 

_MG_0936

 

Lên xe nào, chào nhé Chúng mình tới Kelly Pang đây.

 

_MG_0950---Copy

Đây là chiếc xe hàng ngày chở chúng mình đi học, xe chạy rất êm, chú bác tài lại rất thân thiện.
8h00: Hôm nay là một ngày học đặc biệt “Nail là gì”-buổi giao lưu cùng cô Pang Mỹ Linh, cô Pang Lệ Thanh và cô Pang Mỹ Nguyên…những thành viên sáng lập trung tâm Kelly Pang Nail.

 

_MG_1061

 

8h30’: Cô Pang Mỹ Linh-Tổng Giám đốc Kelly Pang đã chia sẻ kỹ năng Nghề cho Chúng mình, thật sự rất bổ ích. Cám ơn Cô +.^

 

 

9h30’: Cô Pang Mỹ Nguyên-Giám đốc mỹ thuật Kelly Pang biểu diễn các kỹ thuật trong môn Vẽ móng nghệ thuật. Rất ấn tượng nhé các bạn

 

_MG_1023

 

10h30’: Học tập và chia sẻ những kinh nghiệm thú vị trong nghề Nail cùng cô Pang Lệ Thanh – Giám đốc điều hành Kelly Pang Nail. Được cô chia sẻ bí quyết “tìm việc lương cao – tìm được thợ giỏi – mở tiệm thành công”…thật hấp dẫn…làm cho mình cảm thấy yêu nghề nhiều hơn..!!!

 

_MG_1059

 

11h30’: Buổi học vui vẻ và thoải mái kết thúc, Chúng mình về Khu lưu trú trên chiếc Innova quen thuộc, dùng cơm trưa do Nhà hàng Ngũ Long Công chúa cung cấp và nghỉ ngơi cho buổi học tiếp theo.

 

_MG_1202

 

14h00:Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, chúng mình có mặt tại Trung tâm Kelly Pang để tiếp tục học Vẽ cùng đội ngũ Giáo viên tại Kelly Pang. Bật mí xíu nhé, các Cô vẽ rất đẹp, chuyên nghiệp và giảng dạy rất nhiệt tình .^_^
“Có ai thích Vẽ móng giống chúng mình không?”

 

_MG_1146

 

16h30’: Chúng mình lại tiếp tục nghỉ ngơi và dùng cơm chiều cùng nhau.

 

trang-6

 

18h: Các bạn thích vẽ hoa, họa tiết, hoa nổi 3D hay là vẽ nhân vật hoạt hình? Chúng mình tiếp tục học vẽ cùng Cô giáo nhé!

 

ảnh

 

_MG_1222

 

20h00’: Cùng nhau trở về Khu lưu trú cao cấp-ngôi nhà thân yêu của chúng mình, kết thúc 1 ngày học tại Kelly Pang.

 

_MG_1258

 

Một ngày học tập thật sự rất vui và bổ ích. Vui vì được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau,vui vì được trò chuyện cùng cô Linh, cô Thanh, cô Nguyên. Bổ ích thật sự bởi vì chúng mình được biết rõ hơn về nghề Nail, được truyền đạt các kỹ năng và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cùng các Cô.

Đây là phòng ngủ của chúng mình

Phòng tắm

Tủ đựng đồ

Các tiện ích hằng ngày

Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai

Công viên nơi chúng mình ở