Nails Salon Jolie Pang


Ngày 20/08/2011Câu lạc bộ Nail Kelly Pang lần 2 sẽ diễn ra tại Hội trường UBND Quận 5. Thân mời các bạn học viên và hội viên đến dự buổi họp mặt Câu lạc bộ Nail Kelly Pang lần 2 này. Thời gian:  8h00 – 11h30 ngày 20/08/2011. Địa điểm :  Hội trường UBND – 207 An Dương Vương, Quận 5. ** Chú ý: Yêu cầu trang phục tham dự chương trình là màu tím.

Nội dung chương trình sẽ diễn ra như sau:

Triển lãm tác phẩm xe hơi độc đáo Được trang trí 100% bằng kỹ thuật vẽ móng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do chuyên gia Pang Mỹ Nguyên thực hiện. Trao đổi với chuyên gia CSM nước ngoài Các bạn sẽ có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về nghề Nail cùng với chuyên gia Chăm sóc móng đến từ HongKong– bà Jacqueline. Hội thi nghề CSM Cup Kelly Pang lần 3 Nội dung thi “ Cup Kelly Pang lần thứ 3” sẽ được triển khai, chia sẻ điều lệ và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi. Các bạn học viên, hội viên sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với ban tổ chức cuộc thi để giải đáp những thắc mắc. Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên + Bằng tốt nghiệp sẽ được trao tặng cho các bạn học viên  đã hoàn thành chương trình học tại Kelly Pang khóa tháng 05/2011 và 07/2011. + Và trao giấy Chứng nhận Fantasy cho các bạn học viên đã tham gia khóa học “ Nghệ thuật vẽ móng 3D Fantasy ”.
Đặc biệt

Chương trình dành riêng cho hội viên CLB Nail KellyPang

Biểu diễn BST mẫu móng mới “Mùa Thu”  Các bạn sẽ được giao lưu cùng chuyên gia Pang Mỹ Nguyên và thưởng thức bộ sưu tập mẫu móng mới với chủ đề “Mùa Thu” do chính chuyên gia Pang Mỹ Nguyên biểu diễn trực tiếp ngay tại hội trường. (Hội viên được phát Catalogue miễn phí).  

***Điều kiện để trở  thành thành viên của CLB Nail Kelly Pang

Đối với những bạn học viên mong muốn trở thành thành viên của câu lạc bộ Nail Kelly Pang để được hưởng nhiều quyền lợi hơn, chỉ cần bạn là học viên đã và đang học tại  Kelly Pang. Mang theo 2 tấm hình 3X4 đến nộp tại mỗi chi nhánh của Kelly Pang để làm hồ sơ gia nhập( hoàn toàn miễn phí).
Thân mời tất cả các bạn yêu nghề chăm sóc móng tham gia ngay và hãy đến tham dự các chương trình hấp dẫn duy nhất chỉ có tại Kelly Pang nhé các bạn !!! Kelly Pang