Lời Tự Sự Của Violet Princess


Công chúa sắc tím- Chiếc ô tô độc và lạ nhất Sài Gòn

Xin chào tất cả các bạn! Đầu tiên, mình xin tự giới thiệu, mình tên là Violet Princess –  một chiếc xe ô tô được mặc một màu áo tím độc đáo với mẫu thiết kế đặc biệt được vẽ tay 100% bằng kỹ thuật trang trí móng và đính hơn 10.000 viên pha lê. Và cô chủ của mình đồng thời là tác giả đã vẽ nên bộ áo đặc biệt này chính là cô Pang Mỹ Nguyên – giám đốc mỹ thuật của Trung tâm đào tạo nghề Chăm sóc móng Kelly Pang.

chuyen gia ve mong Lời Tự Sự Của Violet Princess

Các bạn biết không! mình thật sự cảm thấy rất  vui nè, hạnh phúc nè, và hãnh diện nữa khi được khoác trên mình một bộ áo đẹp, độc và lạ như vậy, vì đi đến đâu mình cũng được mọi người trầm trồ ngắm nhìn, khen ngợi và vuốt ve nhẹ nhàng, cảm giác thích lắm.

IMG 4113 300x225 Lời Tự Sự Của Violet Princess

Trước đây khi chưa biết cô Mỹ Nguyên, màu áo của mình là màu cam, đến khi gặp cô chủ, mình được cho vào garage để thay màu áo tím, mình đã rất hồi hộp và ngỡ ngàng vì trước giờ mình chưa thấy bạn nào của mình được mặc áo tím đẹp như vậy, và cô chủ đã chăm sóc mình suốt 2 tuần tại garage, cô quan tâm đến việc phối màu sơn đen trên xe không được nhiều quá cho đến  từng hạt bụi màu.

Sau đó, cô chủ chuyển từng cánh cửa xe về để bắt đầu vẽ những nét hoa đầu tiên, mình thật sự không tin vào mắt mình khi cô chủ dùng toàn bộ dụng cụ là nguyên vật liệu vẽ móng để vẽ, mình thấy cô chủ vẽ tâm huyết lắm nhé!

IMG 4231 150x150 Lời Tự Sự Của Violet PrincessIMG 4826 150x150 Lời Tự Sự Của Violet Princess

Cô vẽ bố cục trước, rồi chọn màu hoa, rồi đến những sợi hoa văn cực kỳ sắc sảo với những cây cọ nhỏ xíu, mặc dù phải ngồi vẽ cả ngày trời, kéo dài gần 1 tháng như vậy, có những khi còn thức khuya đến tận 2 – 3h sáng chỉ để vẽ hoàn tất một bông hoa dở dang, mà mình chưa bao giờ nghe cô chủ than vãn một lời, nhưng mình biết cô đau lưng lắm. Mình thương và cảm ơn cô chủ Mỹ Nguyên thật nhiều!

IMG 4190 150x150 Lời Tự Sự Của Violet Princess IMG 4168 150x150 Lời Tự Sự Của Violet Princess

 

Sau khi vẽ xong cô chủ lại cho mình ra garage để được phủ lớp sơn bóng, mình thấy phấn chấn lắm vì ai ai cũng trầm trồ khen mình. Thích quá! Và 1 điều đặc biệt, mình còn được trang trí thêm gần 10.000 hạt pha lê trên áo nữa, mình không thể vui hơn lúc này, vì mình biết cô chủ yêu thương mình lắm nên mới dành nhiều thời gian và công sức để trang trí cho mình, chỉ để mình xinh đẹp hơn.

ve Nail cho xe Lời Tự Sự Của Violet Princess

Và đến ngày hôm nay, mình một lần nữa cảm ơn cô Pang Mỹ Nguyên, cảm ơn Kelly Pang, cảm ơn tất cả mọi người yêu mến  Kelly Pang đã cho cô chủ của mình động lực để trang trí cho mình đẹp lộng lẫy như vậy.

 

Violet Princess

Yêu Kelly Pang

Yêu mọi người…

aasasdas 200x300 Lời Tự Sự Của Violet Princess

 

 

Chuyên gia Pang Mỹ Nguyên –

Chủ nhân chiếc xe Violet – tác giả tác phẩm,

GĐ Mỹ Thuật trường dạy Nail, chăm sóc móng Kelly Pang.