Lễ Tốt Nghiệp Học Viên KellyPang

Kelly Pang Nail tổ chức lễ tốt nghiệp độc đáo cho học viên

Tại buổi tốt nghiệp học viện Kelly Pang, học viên làm nail thời trang cho người mẫu chuyên nghiệp với nhiều chủ đề khác nhau. 

Kelly Pang Nail là nơi tiên phong dạy tạo tác nail thời trang với các kỹ thuật tiệm cận với xu hướng thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, 126 học viên được tổ chức lễ tốt nghiệp hoành tráng, vinh danh bộ nail fantasy kỳ công do chính tay họ thực hiện. Đây là sự kiện đẳng cấp, thể hiện sự khác biệt của Kelly Pang trong ngành làm đẹp nói chung và ngành nail nói riêng.

Kelly Pang Nail tổ chức lễ tốt nghiệp độc đáo cho học viên - 1

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hoàng Phương trình diễn nail do học viên Kelly Pang thực hiện. 

Học viên được các chuyên gia nail hướng dẫn xây dựng chủ đề bộ nail và dùng nhiều chất liệu để tạo tác. Họ thực hiện nail có hình bướm thủy tinh, robot, san hô hoặc các kiểu nail hút mắt như ngọc ngà châu báu, nhũ thạch. Trong buổi lễ, những bộ nail kết hợp với trang phục phá cách của Ivan Trần, tạo nên màn trình diễn trọn vẹn, thể hiện rõ thông điệp nghệ thuật của nhà thiết kế.

Kelly Pang Nail tổ chức lễ tốt nghiệp độc đáo cho học viên - 2

Lệ Nam cuốn hút với bộ nail do học viên thiết kế.

Pang Mỹ Linh – đoạt giải nhất Nail Châu Á 2008 tại Malaysia và Pang Mỹ Nguyên –  đoạt giải nhất Nail châu Á 2009 tại Singapore hướng dẫn kỹ thuật và định hướng nghề nail cho học viên phát triển. Những người học không chỉ nắm vững kỹ thuật, trau dồi sức sáng tạo mà còn được nuôi dưỡng lòng đam mê, thúc đẩy để bứt phá. Vì thế, Kelly Pang không yêu cầu cao về đầu vào và những học viên tốt nghiệp đều có thể tự làm chủ cơ sở kinh doanh hoặc hướng đến trở thành một Nail Artist, đem lại nhiều tác phẩm tinh tế.

Kelly Pang Nail tổ chức lễ tốt nghiệp độc đáo cho học viên - 3

Ban giám đốc như Pang Lệ Thanh, Pang Mỹ Linh, Pang Mỹ Nguyên chụp ảnh cùng các học viên trong lễ tốt nghiệp.

Nail Artist Pang Mỹ Nguyên cho biết: “Tôi vui mừng khi chứng kiến học viên trưởng thành trong tay nghề, có thể độc lập thực hiện các tác phẩm nail hoành tráng, nhiều ý nghĩa. Kelly Pang sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện cho các bạn phát triển, sáng tạo hơn nữa”.

Kelly Pang Nail thành lập vào tháng 10/2003 và hiện tại có 3 chi nhánh với 40 phòng học được trang bị thiết bị chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng dạy nail lên đến gần 50 giảng viên chuyên nghiệp. Trong 18 năm qua, hơn 100 nghìn học viên đã tốt nghiệp tại Kelly Pang. 

Kelly Pang Nail tổ chức lễ tốt nghiệp độc đáo cho học viên - 4

(Từ trái sang phải) Pang Mỹ Nguyên, NTK Ivan Trần, Pang Mỹ Linh, Pang Lệ Thanh cùng các học viên trong lễ tốt nghiệp.

Kelly Pang Nail tổ chức lễ tốt nghiệp độc đáo cho học viên - 5

Người mẫu Hoàng Phương chào kết cùng các học viên.

Kelly Pang Nail tổ chức lễ tốt nghiệp độc đáo cho học viên - 6

Người mẫu Andrea tự tin sải bước với bộ nail do học viên chuẩn bị.

Kelly Pang Nail tổ chức lễ tốt nghiệp độc đáo cho học viên - 7

Mai Ngô cá tính trong thiết kế nail đến từ nhà Kelly Pang.

Ảnh: Kiếng Cận.