Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ Nail KellyPang


Mở đầu

Vào lúc 8h00 ngày 07 tháng 05 năm 2011 tại Hội trường 207 An Dương Vương, P8, Q5, TpHCM, trong không khí dịu dàng của sắc tím lung linh, chị Pang Lệ Thanh đã tuyên bố thành lập CLB Nail Kelly Pang và chính thức chào đón 141 thành viên gia nhập trở thành hội viên đầu tiên của CLB Nail Kelly Pang.

Quyền lợi hội viên

Trở thành thành viên của CLB, các hội viên sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi : Trước hết các bạn hội viên sẽ được cập nhật những xu hướng thiết kế cùng những kỹ thuật vẽ móng mới nhất trên Thế Giới. Thứ hai, các bạn học viên còn được chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, những bí quyết tạo nên thành công của những nhân vật nổi tiếng để từ đó các bạn hội viên có thể tạo cho mình một công việc sống cùng với nghề. Thứ ba, các bạn hội viên sẽ có cơ hội được giao lưu và thể hiện tài năng của mình trong các lần CLB sinh hoạt để nâng cao đời sống tinh thần, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và còn nhiều quyền lợi khác mà khi tham gia rồi các bạn sẽ thấy thật sự rất thiết thực cho chính mình.  

Giải trí

Buổi ra mắt CLB Nail Kelly Pang đã thật sự thành công nhờ vào sự đóng góp nhiệt tình của giáo viên trẻ các chi nhánh qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sống động. Qua đó càng thể hiện lòng nhiệt huyết tuổi trẻ và sự nhiệt tình, thân thiện của giáo viên đối với học viên tại Kelly Pang.

Chia sẻ

Hơn nữa, như diễn giả Nguyễn Duy Hải trong buổi diễn thuyết cũng đã chia sẻ rất chân thành với các bạn hội viên, rằng chỉ có nổ lực hết sức mình vượt qua khó khăn và nhẫn nại đối với niềm đam mê của chính mình thì mới có thể gặt hái được thành quả giống như trong câu truyện “cái tách trà” hay “mài bén lưỡi dao” cũng là một trong những bài học có giá trị rất lớn để các hội viên, học viên phải dừng lại và suy nghĩ về những gì đang làm có hiệu quả hay chưa? Và làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất? Đó chính là những bài học quý giá mà thông qua CLB các bạn hội viên của Kelly Pang được chia sẻ một cách chân tình nhất.

Gặp gỡ

Người mẫu Ngọc Diệp trong buổi lễ ra mắt CLB đã không ngần ngại “khoe” bộ móng khỏe xinh với các bạn hội viên và  chia sẻ rằng: kể từ khi biết làm đẹp cho bộ móng, Ngọc Diệp đã tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và đoán biết được tính cách của đối phương thông qua bộ móng. Điều này cho thấy nghề Nail thật sự có ảnh hưởng lớn đến thời đại ngày nay.

Học tập

Vừa được thưởng thức văn nghệ, vừa được chia sẻ kinh nghiệm sống, được tham gia trò chơi, được nhận quà tặng và quan trọng nhất là được xem cô Pang Mỹ Nguyên thực hành tại chỗ 5 mẫu móng sử dụng công nghệ mới nhất với tên gọi hấp dẫn: “hè sống động”, “làn nước mát”, “biển vẫy gọi”, “hoa và nắng”, và “hè rực rỡ” đã thật sự tạo nên sự thành công cho buổi ra mắt CLB Nail Kelly Pang.

Bế mạc

141 hội viên đã rất hân hoan và hào hứng mong đợi được tham gia ngay vào các hoạt động của CLB. CLB cũng luôn sẵn sàng chào đón các bạn học viên tham gia để cùng chia sẽ và học hỏi. Đó cũng là cách mà các hội viên nhanh chóng bắt kịp xu hướng của thời đại, cùng giúp nhau thành công hơn trong nghề nail này. Buổi ra mắt CLB đã diễn ra hết sức thành công, mọi người ra về với sự mong mỏi sớm được cùng nhau tham gia vào các hoạt động của CLB Kelly Pang trong thời gian tới.