Tìm Hiểu Nghề Làm Móng

Tìm Hiểu Nghề Nail - Nghề làm móng

Làm móng được xem là một trong những nghề giúp làm giàu như những nghề khác cả trong và ngoài nước hiện nay.

Làm móng ban đầu chỉ được xem là một lựa chọn trong thời gian ngắn cho đến khi tìm được nghề chính thức. Hay nghề làm móng chỉ dừng ở vai trò là hình thức mưu sinh của các thợ nail.
Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp cũng dần được tăng lên. Khách hàng đến tiệm làm móng không chỉ muốn cắt, giũa, sơn móng … mà họ còn muốn bộ móng của mình càng trở nên sắc sảo và nghệ thuật.
Vì thế, nhu cầu học làm móngnâng cao tay nghề làm móng để trở thành thợ nail chuyên nghiệp ngày càng cao.

Học làm móng chuyên nghiệp ở đâu?

KellyPang Nail là nơi chỉ chuyên đào tạo về dạy nail – chăm sóc và vẽ móng.

Với nhiều điểm nổi bật về dạy nail, nội dung đào tạo tại KellyPang luôn mang tính chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

  • Đội ngũ giảng dạy đến 60 thành viên với trình độ đạt chuẩn
  • Đặc biệt, trong đội ngũ giảng dạy còn có Cô Pang Mỹ Nguyên là Giám đốc Mỹ thuật trẻ của KellyPang Nail, người đã từng đoạt rất nhiều giải thưởng lớn của Châu Á về nail
  • Mỗi môn học sẽ có một giáo viên với chuyên môn sâu giảng dạy
  • Hàng ngàn mẫu móng dùng trong giảng dạy được sáng tạo không ngừng từ cô Pang Mỹ Nguyên và các giáo viên xuất sắc nhất KellyPang Nail

Khoá dạy làm móng

Dạy làm móng chuyên nghiệp KellyPang Nail thường xuyên mở các lớp dạy làm móng, với thời gian học là các ngày trong tuần, gồm 3 buổi: sáng, chiều và tối. Đặc biệt, KellyPang còn tổ chức Họp mặt Câu lạc bộ Nail mỗi mùa (3 tháng) 1 lần nơi giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm của các chủ tiệm, các thợ nail lành nghề hoặc mới bắt đầu vào nghề và đã hoặc đang theo học các khoá dạy làm móng tại KellyPang.

Chứng chỉ Sau Khoá Học

Bằng cấp sau khoá học làm móng tại KellyPang Nail Học viên khi hoàn tất mỗi khóa học sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp và trao bằng trong không khí trang trọng tại trung tâm hội nghị cao cấp. Chứng nhận Tốt nghiệp do KellyPang Nail cấp là bằng song ngữ Anh – Việt rất có giá trị và uy tín cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, các học viên tốt nghiệp các lớp dạy làm móng tại KellyPang Nail sẽ rất dễ tìm được việc làm tại các tiệm nail ở nước ngoài.

Nghề làm móng trong tương lai

Nghề nail – nghề làm móng hiện nay không chỉ là hình ảnh những cô thợ làm móng với giỏ đồ nghề đi khắp nơi tìm khách hàng. Nail đang dần được khẳng định vị trí của mình trên con đường nghệ thuật.
Với những thành tựu đạt được về nail, KellyPang Nail vẫn đang cùng với những học viên của mình ở trong và ngoài nước từng bước đưa ngành nail tiến lên nấc thang đẳng cấp về nghệ thuật nail và đạt nhiều thành tựu trong tương lai.