Khóa Nail Khởi Nghiệp

Lý do bạn chọn combo khởi nghiệp

VỚI GÓI HỌC PHÍ CHỈ 6.435K Vẽ Nail, sáng tạo Nail thời trang để tự mình đeo, cũng như là làm những bộ Nail giá trị tặng cho người thân hay hoàn toàn có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh Nail tự thân, chủ động ngay bất kì không gian làm việc nào mà không cần phải áp lực mở tiệm.

Khoá học khởi nghiệp Nail trang bị cho người học đầy đủ kỹ năng để nắm vững kiến thức sản xuất được những hộp Nailstik, Nailbox.

Học Viên được trang bị kiến thức xử lý 1 bộ móng úp đầy đủ thông số kỹ thuật, đáp ứng cho nhóm khách hàng muốn đặt mua Nail làm sẵn từ xa, từ việc đo size móng úp, đo ni móng thật của khách, cách xử lý khi không biết size tay của khách vẫn có thể làm 1 bộ vừa tay gửi đến khách hàng.

Và gồm luôn trong khoá học này còn có dạy cả kỹ thuật úp móng tại Salon, 1 công nghệ đắp móng an toàn không liquid, không mùi, nhanh, dễ làm, tiện lợi hơn hết ,thị trường Khách hàng Nail đang cực kỳ ưa chuộng. Có 1 phần nền hoàn hảo, vừa size rồi thì phần cắt da ,làm sạch da hay sơn gel & vẽ trang trí design những hiệu ứng đẹp trendy, đính kết các chất liệu phụ kiện sang trọng trong khoá học này dạy đầy đủ.

Thật sự 1 khoá học rất bổ ích, chỉ 10 ngày học có ngay 1 công việc Nail rất phù hợp với các nàng yêu việc làm đẹp, yêu tự do, tự chủ thời gian, vừa trải nghiệm sáng tạo thú vị, vừa được thêm 1 khoản thu nhập.

Khởi nghiệp Nail thôi, kẻo lỡ!

Đăng ký học combo khởi nghiệp

Để đăng kí học, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin các ô bên dưới:
  • Đăng ký học và thanh toán học phí tại tài khoản:

    • Tài khoản: Ngân hàng ACB
    • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Linh Pang
    • Số tài khoản 68205739
    • Ngân hàng: ACB chi nhánh Trần Khai Nguyên – TPHCM

KellyPang là nơi đào tạo Nails chuyên nghiệp hơn 19 năm qua, có 100.000 học viên đã tốt nghiệp và thành công với nghề Nails.

KellyPang Nail

61 bis Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, TP.HCM

KellyPang Nail

159 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


THÀNH TỰU NỔI BẬT

KellyPang Nail

Có hơn 100.000 học viên đã tốt nghiệp tại Kellypang

KellyPang Nail

Đội ngũ giáo viên tay nghề giỏi tận tình, chu đáo

KellyPang Nail

Đưa nghệ thuật Nails vào những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế

KellyPang Nail

40 Phòng học trang với trang thiết bị hiện đại, chuẩn 5 sao