HỌC VIÊN KELLY PANG THI TỐT NGHIỆP GIÁO TRÌNH THI MỚI TRONG NIỀM HÂN HOAN


Ngày 20.11 vừa qua tại Trường đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang đã diễn ra kì thi tốt nghiệp theo giáo trình thi mới. Đợt thi này giới hạn 60 học viên đã hoàn thành các lớp học kĩ thuật nail được duyệt đăng kí.

Với định hướng tập trung vào chuyên môn chính cho học viên, đồng thời phát huy tính thực chiến tại salon sau khi học và thi tốt nghiệp, Kelly Pang Nail đưa ra chương trình thi mang tính ứng dụng cao hơn. Cụ thể với bộ môn vẽ, đề bài đưa ra là những mẫu nail thực tế như sơn gel – vẽ gel salon style Hàn – Nhật…và với bộ môn đắp bột thì kĩ thuật hướng tới tính thời trang design cao cấp…đồng thời loại bỏ phần thi chà gót để ngày thi tinh giản hơn.

Tất cả học viên tham gia kì thi tốt nghiệp lần này đều vui thích và hân hoan trước sự đổi mới của nhà trường. Các bạn chia sẻ rằng kì thi không quá áp lực căng thẳng mà giúp họ thể hiện được năng lực một cách thoải mái, sáng tạo như đang thực hiện tác phẩm nail trên tay khách hàng.

Hiện tại, Kelly Pang Nail triển khai chương trình học tại Kelly Pang 29 ngày học và thi lấy bằng để rút ngắn thời gian ra nghề. Đồng thời hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi dành cho các bạn trẻ muốn trở thành giảng viên nail. Song song đó là tổ chức mùa thi trước Tết để sang năm mới có bằng.

Mọi chi tiết liên hệ 091.343.4239
Truy cập nhanh www.facebook.com/kellypangnail