Học Làm Móng Đón Năm Mới


Mùa xuân đang đến, các salon làm đẹp cũng bắt đầu rộn ràng hơn. Và những người thợ lại càng say sưa với công việc của mình để vẽ nên những tác phẩm tuyệt đẹp, tô điểm cho đôi bàn tay mềm mại… Một năm đã trôi qua, những gì đạt được là những điều đã  học được và đã làm được… đó là những kinh nghiệm mà chỉ qua thời gian chúng ta mới tích lũy được. Chúng tôi – những người quản lý và đang công tác tại trung tâm Kelly Pang rất vui mừng được chia sẻ với tất cả các bạn học viên những thành tích đạt được trong năm qua và hy vọng rằng Kelly Pang sẽ cùng các bạn tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm tới _năm 2012. Để bắt đầu cho sự hân hoan đón chào năm mới, trung tâm đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang sẽ đón chào các bạn học viên trong lớp học đầu năm 2012 rất đặc biệt với những mẫu thiết kế hoàn toàn mới lạ. Lớp học này sẽ là điều bất ngờ thú vị nhằm đón chào các bạn học viên đến lớp sau những ngày Tết vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thương. Chương trình học sẽ sử dụng những kỹ thuật phối màu độc đáo lần đầu tiên được ra mắt vào ngày đúng ngày 30/01/2012 (Mùng 08 Tết). Đặc biệt
Nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn, trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho từng đối tượng học viên khi đăng ký lớp học này.
Các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tham gia lớp học để cùng bắt kịp xu hướng của thời đại, trở thành những người tiên phong cho phong trào nghệ thuật làm móng năm 2012. Thông tin chi tiết sẽ được bật mí vào đúng ngày khai giảng của lớp_ 30/01/2012_tại tất cả các chi nhánh của Kelly Pang, các bạn hãy nắm bắt cơ hội đặc biệt này nhé!