Học Vẽ Móng Miễn Phí Tại KellyPang Nail


Sáng ngày 06.07 vừa qua, tại Trung tâm KellyPang Nail đã có rất nhiều bạn trẻ đến tham gia buổi “Học vẽ móng miễn phí”.

Tham gia buổi học là những bạn còn rất trẻ, các chị nội trợ và các bạn chuẩn bị định cư nước ngoài.

IMG_3879

Đến với buổi học, có bạn mong muốn nâng cao tay nghề để phát triển chất lượng dịch vụ tiệm nail, muốn tìm hiểu để bắt đầu sự nghiệp với nghề nail ở trong và ngoài nước, cũng có bạn muốn nâng cao trình độ vẽ móng lên tầm cao nghệ thuật.

Số lượng người tham gia rất đông. Mở đầu buổi học, các bạn được nghe lời chia sẻ rất chân thành về nghề nail của cô Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ thuật KellyPang.

hinh3

Biểu diễn kỹ thuật Đắp bột & Đắp gel

Sau màn trình diễn chuyên nghiệp về kỹ thuật Đắp bột & Đắp gel của giáo viên tại KellyPang cùng lời hướng dẫn tận tâm từ cô Pang Mỹ Nguyên, mọi người đặt khá nhiều câu hỏi, làm không khí buổi học cực kỳ sôi động và hào hứng.

hinh-4

Biểu diễn vẽ móng nghệ thuật

Với đôi bàn tay khéo léo, đường cọ uyển chuyển, cô Pang Mỹ Nguyên đã thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người tại lớp học qua những nét hoa văn cực kỳ độc đáo và điêu luyện. Mọi người chỉ thật sự được chiêm ngưỡng nghệ thuật vẽ móng khi tận mắt nhìn thấy tác phẩm “Vẽ cọ bản tán màu 3D” và “Vẽ nổi tạo hình 3D” của cô.

hinh-5

hinh-5

hinh-8

hinh-9

Các bạn rất hứng khởi ngắm nhìn tác phẩm của cô Pang Mỹ Nguyên qua bàn tay người mẫu

Qua các tác phẩm đầy nghệ thuật của cô Pang Mỹ Nguyên, mọi người trở nên hứng thú và yêu thích nghề nail hơn, các bạn bắt đầu thay nhau đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh các khóa học vẽ móng tại KellyPang Nail, làm buổi học càng thêm hứng khởi và sôi động.

Giải lao và dùng bánh ngọt

hinh-10

Trải nghiệm vẽ móng

Tại buổi học, các bạn được phát dụng cụ làm nail để trải nghiệm vẽ móng thực tế qua sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên tại KellyPang và cô Pang Mỹ Nguyên. Các bạn còn được giữ lại tác phẩm do chính mình vẽ cùng những mẫu móng rất xinh xắn để làm kỷ niệm về buổi học đầy vui nhộn và hữu ích.

11

12

13

14

Để khép lại những màn trình diễn vẽ móng tuyệt đẹp, KellyPang gửi tặng các bạn những chiếc túi gồm các phần quà nhỏ xinh xắn và đĩa hướng dẫn vẽ móng nghệ thuật do KellyPang thực hiện.

15

16

17

Giám đốc Mỹ thuật KellyPang ký tặng trên chính tác phẩm của các bạn tại buổi học

Rút thăm trúng thưởng

Kết thúc buổi học vẽ móng miễn phí tại KellyPang, các bạn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng và giao lưu cùng cô Pang Lệ Phối – Giám  đốc sáng tạo KellyPang.

10 bạn trẻ may mắn nhất trong buổi học đã được trao phần quà cực kỳ hấp dẫn là Phiếu quà tặng giảm 50% “Chăm sóc móng & Trang trí điện thoại” tại salon Jolie Pang.

18

Giới thiệu khóa học vẽ móng tại KellyPang

19

20

KellyPang Nail là một Trung tâm hàng đầu về chăm sóc và vẽ móng tại Việt Nam. KellyPang đã đào tạo hàng vạn học viên tốt nghiệp trong nhiều năm qua. Các bạn học viên tại KellyPang đã thật sự tìm được một công việc ổn định về nghề nail ở trong và ngoài nước.

KellyPang Nail luôn mong muốn đem đến cho các bạn học viên những khóa học chất lượng từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và cơ sở vật chất giảng dạy tiện nghi, an toàn.

KellyPang Nail sẽ luôn tạo một nền tảng vững chắc giúp các bạn học viên khởi nghiệp và thành công với nghề nail trong tương lai.

Kelly Pang


Thông Tin Đăng Ký

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 091 34 34 239  hoặc điền chính xác và đầy đủ thông tin vào các ô dưới: