Cô Pang Mỹ Linh là giám khảo cuộc thi Cosmo Nail Châu Á 2016 tại Malaysia


2ok

Ngày 20/07/2016 vừa qua, cuộc thi Nail Châu Á (Cosmo Nail Asia 2016) đã được tổ chức tại Malaysia với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Cuộc thi Cosmo Nail 2016, do cô Pang Mỹ Linh – Tổng giám đốc KellyPang Nail làm giám khảo, được tổ chức nhằm tôn vinh những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực nail. Cuộc thi được xem như một đấu trường nail chuyên nghiệp có quy mô lớn trên thế giới.

Cô Pang Mỹ Linh – Giám khảo cuộc thi nail mang tầm quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo cho các cuộc thi nail mang tầm quốc gia và quốc tế, cô Pang Mỹ Linh đã góp phần phát triển và tôn vinh nghệ thuật nail trở thành một lĩnh vực nghệ thuật đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Thành viên Hội đồng giám khảo

Cô Pang Mỹ Linh cùng những chiếc Cup dành cho các thí sinh xuất sắc nhất

Cô Pang Mỹ Linh trả lời phỏng vấn về cuộc thi

Quang cảnh cuộc thi

Cuộc thi đã diễn ra tại không gian sang trọng và chuyên nghiệp

cuộc thi nail

Hình ảnh cô Pang Mỹ Linh đánh giá và chấm điểm các tác phẩm tham dự cuộc thi

Thí sinh Việt Nam đạt nhiều chiếc Cup Nail danh giá tại cuộc thi Cosmo Nail 2016

Các thí sinh Việt Nam – và cũng là học viên tại KellyPang Nail – đã trở về nước với nhiều chiếc Cup Nail danh giá từ cuộc thi được tổ chức tại Malaysia. 19ok 22ok 27ok Ngọc Hân Phương Mai Huỳnh Kim Em

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi Cosmo Nail Châu Á 2016

3ok 8ok 9ok 31ok Cosmo Nail Châu Á 2016 (Cosmo Nail Asia 2016) đã đem đến cho các thí sinh nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp về nghệ thuật nail. Đặc biệt, cuộc thi còn mang đến nhiều thành công tốt đẹp cho các thí sinh Việt Nam, giúp các bạn tự tin hơn với tài năng của chính mình. Thành công của các bạn cũng chính là thành công của KellyPang Nail trong vai trò là cầu nối giúp những bạn có niềm đam mê nghệ thuật nail đến gần hơn với những chiếc Cup Nail danh giá tại các cuộc thi nail quốc tế.