Chúc mừng Pang Mỹ Nguyên đạt danh hiệu Thanh Niên Tiêu Biểu Thành Phố 2011


Sáng ngày1/1/2012, trong không khí vui tươi của ngày đầu năm mới 2012, Lễ tuyên dương Công Dân Trẻ Tiêu Biểu 2011 đã diễn ra tại hội trường Nhà Văn Hóa Thanh niên Tp HCM do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM tổ chức. trao giai Chúc mừng Pang Mỹ Nguyên đạt danh hiệu Thanh Niên Tiêu Biểu Thành Phố 2011 Lễ tuyên dương Công dân Trẻ 2011 Giải thưởng gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng cao quý của Ban chấp hành Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được trao hàng năm cho 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những điển hình thanh niên tiêu biểu, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo trong thanh thiếu niên. Để đạt được giải thưởng cáo quý này, các bạn trẻ đã không ngừng học tập, rèn luyện, có lối sống đẹp, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, có sức lan tỏa trong cộng đồng, xứng đáng là những tấm gương tiêu biểu nhất, góp phần giáo dục, định hướng lối sống đẹp cho thanh thiếu niên thành phố… Một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu khá quen thuộc với chúng ta, chính là cô Pang Mỹ Nguyên-Giám Đốc Mỹ Thuật Trung tâm dạy nghề chăm sóc móng Kelly Pang. Để vươn tới danh hiệu xuất sắc như ngày hôm nay, Mỹ Nguyên đã không ngừng cố gắng học hỏi và tự nâng cao tay nghề của mình bằng những nét cọ điêu luyện, những mẫu thiết kế độc đáo và sáng tạo.
PMN 150x150 Chúc mừng Pang Mỹ Nguyên đạt danh hiệu Thanh Niên Tiêu Biểu Thành Phố 2011 PMN1 150x150 Chúc mừng Pang Mỹ Nguyên đạt danh hiệu Thanh Niên Tiêu Biểu Thành Phố 2011 PMN3 150x150 Chúc mừng Pang Mỹ Nguyên đạt danh hiệu Thanh Niên Tiêu Biểu Thành Phố 2011
  Theo dõi từng chặng đường của cô để biết được vì yêu nghề, cô đã làm việc miệt mài như thế nào: – Từ 16 tuổi (2004), Nguyên đã bắt đầu chọn và học nghề làm móng tại trung tâm đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang- TP.HCM (thuộc công ty TNHH Linh Pang). – Đến năm 18 tuổi, Nguyên chính thức trở thành thợ Chăm sóc móng chuyên nghiệp, Đồng thời cũng là giáo viên giảng dạy làm móng tại Trung tâm Kelly Pang. – Sau đó Nguyên tiếp tục học nghề làm nail tại nước ngoài nhằm trau dồi kỹ năng, kỹ thuật mới nhất về ngành nghề chăm sóc móng tại một số nước như Nhật Bản, Hong Kong, Malaysia, Trung Quốc……để đưa những kỹ thuật tiên tiến nhất về nghề chăm sóc móng phát triển ở Việt Nam – Đến năm 2009 : Nguyên vinh dự đoạt giải nhất tại cuộc thi thiết kế móng Cúp chăm sóc móng (Nails) Châu Á tại Singapore, đánh dấu bước ngoặc trong sự nghiệp phát triển nghề Nail của bản thân. – Và những năm sau đó Nguyên luôn được công nhận và trao tặng danh hiệu là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. – Ngoài những thành tích trong nghề nghiệp, Nguyên cũng cũng là thanh niên trẻ tiêu biểu được Thành Đoàn TNCS Tp HCM khen tặng. Vừa là 1 giáo viên trẻ dạy giỏi, có tay nghề cao, lại vừa là một thanh niên ưu tú. Nguyên yêu nghề và hết lòng với nghề. Lúc thì bận rộn với việc dạy làm Nail ở trung tâm, lúc thì vui vẻ với công tác xã hội tại những nơi còn nghèo thiếu… Nguyên yêu nghề đến nỗi cho dù đi đến đâu, Nguyên cũng muốn truyền lại cho nơi ấy biết cái nghề của mình. trao hoc bong Chúc mừng Pang Mỹ Nguyên đạt danh hiệu Thanh Niên Tiêu Biểu Thành Phố 2011 Pang Mỹ Nguyên trao học bổng cho học sinh nghèo ở Củ Chi Nguyên đã dạy nghề miễn phí dài hạn cho các bạn khuyết tật chân tại trường đào tạo nghề Chăm sóc móng Kelly Pang quận 5. Cũng trao tặng những phần học bổng có trị giá cho học sinh nghèo vượt khó và những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng đã đào tạo và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều thợ lành nghề… PMN tai buoi tu thien trao hoc bong cho hoc sinh ngheo o Cu Chi Chúc mừng Pang Mỹ Nguyên đạt danh hiệu Thanh Niên Tiêu Biểu Thành Phố 2011 Ngoài ra, vào vào các ngày lễ đặc biệt, Nguyên cùng các thành viên trong Kelly Pang tổ chức các chuyến viếng thăm, trao quà bánh cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. trao long den cho tre em ngheo Chúc mừng Pang Mỹ Nguyên đạt danh hiệu Thanh Niên Tiêu Biểu Thành Phố 2011 Một chặng đường khá dài với quyết tâm kiên cường và lòng yêu nghề sâu sắc, Pang Mỹ Nguyên đã thành công trên con đường sự nghiệp đã lựa chọn, và hơn thế nữa, Mỹ Nguyên sẽ còn đạt được nhiều danh hiệu cao quý hơn nữa, xứng đáng với những gì cô đã và sẽ trải qua. Lễ tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu diễn ra đúng vào ngày đầu năm mới mang thông điệp cổ vũ cho những nhân tố tích cực, những điển hình thanh niên tiêu biểu, cổ vũ cho phong trào sống đẹp, sống có ích và có lý tưởng.