CHƯƠNG TRÌNH CÂU LẠC BỘ KELLY PANG NAILS LẦN THỨ 11 – NGÀY 6/12/2014


Vào sáng thứ 7 ngày 6/12/2014 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị cao cấp Metropole đã diễn ra buổi họp mặt lần thứ 11 của câu lạc bộ Kelly Pang Nails trong không khí long trọng và ấm cúng. Đây là dịp để các hội viên cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Kelly Pang Nails, đồng thời đây cũng là buổi giới thiệu các chuyên viên quốc tế Guru của tập đoàn Trinity Beauty.

Giáng sinh lung linh ánh tím

Như thường lệ, từ trang phục của khách mời đến các băng rôn và các vật trưng bày đều dùng màu tím làm màu chủ đạo cộng thêm không khí giáng sinh tràn ngập càng làm cho sự kiện họp mặt theo chủ đề “giáng sinh lung linh” trở nên rộn ràng và lãng mạn hơn bao giờ hết.
1
Năm nay, bên cạnh các tác phẩm của Kelly Pang Nails, buổi triển lãm còn trưng bày các thiết kế vô cùng đẹp mắt của các Guru. Trong đó, chân dung của người sáng lập Trinity Beauty – Tom Holcomb thu hút sự chú ý của đông đảo các khách mời và hội viên
2

Buổi ra mắt Trinity Beauty Việt Nam và các Guru quốc tế

Sự kiện họp mặt câu lạc bộ Kelly Pang Nails lần này còn là sự kết hợp với buổi giới thiệu các chuyên viên Guru đẳng cấp quốc tế và chuỗi sản phẩm chuyên dùng trong thi đấu của tập đoàn Trinity Beauty.
3
Các Guru Erin Eng, Joey Chen, Jasmine Ng và Pisut Masanong giao lưu với các hội viên và khách mời.
4
5
Guru Pisut Masanong hướng dẫn các bước làm móng phù hợp với chủ đề giáng sinh
Bên cạnh đó, các học viên và khách mời còn được đăng kí khóa học đào tạo cùng với các chuyên viên Guru và được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế với mức giá ưu đãi mà Kelly Pang Nails đem lại. Đây thực sự là cơ hội quý giá để các hội viên được các chuyên viên quốc tế của Trinity Beauty đào tạo mà không cần tốn kém chi phí bay sang các nước khác.
6
Khóa học của Trinity Beauty thu hút số lượng đông đảo người đăng kí

Chương trình quà tặng may mắn

Để khép lại buổi họp mặt lần thứ 11 này, ban tổ chức đã cho rút thăm may mắn với các khách mời và hội viên đến tham dự.

Kelly Pang