Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3


Mở đầu

khu vuc trien lam hop mau thi cup lan 3 Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3

Vào 8h30 sáng ngày 19 tháng 11 vừa qua, Kelly Pang đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Kelly Pang lần 3 tại Hội trường 207 An Dương Vương Q.5 như các lần sinh hoạt trước. Nhưng trong lần sinh hoạt này, các bạn hội viên, học viên tham gia có phần phấn khởi hơn, hào hứng hơn rất nhiều. Đó có lẽ là do trước khi bắt đầu vào giờ sinh hoạt chính thức, các bạn một lần nữa được chiêm ngưỡng lại các tác phẩm dự thi tuyệt vời của mình và của các bạn thí sinh cùng tham gia thi đấu Cup Kelly Pang lần 3 vừa rồi vào ngày 29/10/2011 tại nhà thi đấu Phú Thọ.

trien lam cup lan 3 1 Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3
Trong quá trình học tập miệt mài tại Kelly Pang, tuy khá vất vả nhưng các bạn học viên đã được đền bù xứng đáng với những kết quả đạt được. Đó không chỉ nhờ vào tinh thần học tập chăm chỉ, cần mẫn và kiên trì theo nghề mà còn nhờ có sự khích lệ từ phía gia đình, các cô giáo và ban giám đốc, họ đã tạo mọi điều kiện để các bạn được hưởng những gì tốt nhất.

Lễ trao giấy chứng nhận:

trao giay chung nhan kelly pang + hoa mau don + fantasy Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3

Qua mỗi khóa học, các bạn học viên đều phải tham dự kỳ thi để lấy chứng chỉ công nhận tay nghề. Các bạn được nhận chứng nhận trong một buổi lễ tốt nghiệp thật sự hoành tráng nhằm ghi nhận và tuyên dương thành tích học tập-rèn luyện của các bạn đang tham gia học nghề tại trung tâm.

Tổng kết hội thi

hinh anh cac ban doat giai thi cup lan 3 Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3

Cuộc thi Cup Kelly Pang được tổ chức và diễn ra hàng năm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn học viên và là nơi giúp các bạn yêu nghề có thể thể hiện những kỹ năng cũng như những ý tưởng độc đáo trước các chuyên gia quốc tế và nâng cao hơn nữa trình độ hiểu biết của mình thông qua việc tranh tài cùng các thí sinh khác. Cuộc thi Cup Kelly Pang lần 3 vừa diễn ra vào ngày 29 tháng 10 năm nay đã thật sự thành công. Bởi một điều đơn giản rằng: các bạn thí sinh tự tin đăng ký tên mình vào danh sách dự thi đã là một thành công lớn rồi, huống chi là được lọt vào vòng chung kết, và cuối cùng là nhận được Cup vinh quang trong tay.

Chúc mừng các bạn thí sinh đoạt giải trong cuộc thi Cup năm nay, và chúc cho các bạn thành công hơn nữa với nghề đầy tính nghệ thuật này.

Hy vọng rằng các bạn học viên chưa tham gia thi và các bạn thí sinh đã tham gia nhưng chưa đoạt Cup sau buổi giao lưu sinh hoạt này, các bạn sẽ học hỏi thêm nhiều điều thú vị và bổ ích để  có thể tự tin đăng ký dự thi Cup Kelly Pang vào năm tới và chúc các bạn sẽ có tên trong danh sách bảng vàng nhé!

giao luu cac ban doat giai nhat thi cup lan 3 Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3

Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ, các bạn hội viên, học viên đã được xem lại những  hình ảnh đẹp mắt, những giây phút quan trọng nhất của các bạn thí sinh khi tham gia và những hoạt động xuyên suốt ngày hội thi Cup lần 3.

BGD chup hinh luu niem voi cac ban doat giai cup lan 3 Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3

Thông báo sự kiện chương trình cuối năm:

Cuối năm là thời gian tổng kết và ôn tập lại những gì đã làm và được học trong năm qua, vì vậy các lớp học chuyên đề được khai giảng vào cuối năm nhằm tổng hợp và nâng cao kiến thức đã học, các bạn học viên hãy tham gia lớp học để chuẩn bị cho một năm mới bận rộn với việc phục vụ nhu cầu của khách hàng nhé các bạn!

  • Khai giảng các lớp học đặc biệt: lớp Hoa mẫu đơn, Fantasy do cô Pang Mỹ Nguyên phụ trách.
  • Khai giảng lớp chủ đề “ Hoa tết”  với 5 mẫu thiếu kế móng mới lạ, độc đáo dành cho ngày Tết do cô Pang Mỹ Nguyên trực tiếp hướng dẫn.

Chương trình khai niên đầu năm:

Đầu năm 2012 với nhiều bất ngờ thú vị:

Khai giảng bộ sưu tập mẫu móng mới với thiết kế mới vào ngày khai niên đầu năm  – mùng 8 Tết âm lịch nhằm ngày 30/01/2012  dương lịch→ Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho hội viên.

Thông báo lịch nghỉ Tết 2012

Biểu diễn 5 bộ sưu tập “Mùa Đông”

Mùa đông đã đến với cái không khí se se lạnh. Nó đã trở thành chủ đề của bộ sưu tập móng tháng này: Mùa Đông, với phần biểu diễn của chuyên gia Pang Mỹ Nguyên.

Phần biểu diễn trực tiếp 5 bộ sưu tập “ Mùa đông” của Pang Mỹ Nguyên:

My Nguyen bieu dien lai 5 mau trong cuon sach nail Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3

Pang Mỹ Nguyên biểu diễn bộ sưu tập “Mùa Đông”

hinh My Nguyen ve can canh Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3

Kết thúc

Như thường lệ trong các buổi sinh hoạt CLB, phần cuối chương trình là bốc thăm may mắn dành cho các bạn hội viên của CLB để kết thúc chương trình.

boc tham may man Câu Lạc Bộ Nail Kelly Pang lần 3

Bốc thăm may mắn của Cuccio

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, các bạn học viên, hội viên tham gia ra về đầy niềm hân hoan và phấn khởi nhờ những thông tin bổ ích, những lời chia sẻ chân thành từ các chuyên gia và những kiến thức bổ ích học được từ buổi sinh hoạt.

Chúc các bạn luôn tự tin và thành công.