Chương trình câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9


câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Vào sáng thứ 7 ngày 19/04/2014 vừa qua, Câu Lạc Bộ Nail KellyPang Lần 9 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị cao cấp Metropole. Câu lạc bộ lần 9 được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn và độc đáo.
 1. Lần đầu tiên ra mắt các tác phẩm mới nhất của cô Pang Mỹ Nguyên
 2. Giới thiệu và hướng dẫn 5 bộ mẫu “Mùa hè nóng bỏng – Hot Summer”
 3. Giao lưu với chuyên gia tâm lý nổi tiếng Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 4. Chương trình đặc biệt từ thương hiệu cao cấp Cuccio – Made In USA
 5. Khai giảng các khoá học đặc biệt
 6. Rút thăm may mắn

Lần đầu tiên ra mắt các tác phẩm mới nhất của cô Pang Mỹ Nguyên

câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Khách mời tập trung rất đông tai khu trưng bày các tác phẩm mới nhất 2014 của cô Pang Mỹ Nguyên. Mọi người dường như đều bị mê hoặc và bị thu hút vào những bộ mẫu móng vô cùng sắc sảo và nghệ thuật lần đầu tiên được ra mắt, mang tên: Khắc hoạ chân dung 3D – 2014; Hoa mẫu đơn – 2014 và Hoạt hình cơ bản – 2014.
câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9

Cô Pang Lệ Thanh và cô Pang Mỹ Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho học viên

câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9

Học viên KellyPang Nail nhận bằng tốt nghiệp

Giới thiệu và hướng dẫn 5 bộ mẫu “Mùa hè nóng bỏng – Hot Summer”

câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Tại Câu Lạc Bộ lần 9, cô Pang Mỹ Nguyên tiếp tục gửi đến khách mời, trực tiếp hướng dẫn từng bước thực hiện 5 bộ mẫu móng mới mang tên “Mùa hè nóng bỏng – Hot Summer”.

Giao lưu với chuyên gia tâm lý nổi tiếng Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Đến với CLB lần 9, khách tham dự còn được giao lưu và chia sẻ cùng chuyên gia tâm lý nổi tiếng hiện nay – Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu về chủ đề “Cách tìm thấy niềm vui trong công việc”. “Nhất nghệ tinh, Nhất thân vinh” Đây là thông điệp đi xuyên suốt buổi trò chuyện, và cũng là câu nói rất quen thuộc vẫn được cô Pang Mỹ Linh chia sẻ cùng các học viên KellyPang khi nói về nghề nail. Chỉ cần bạn chọn được một nghề phù hợp với chính mình, có đam mê với nghề, không ngừng cố gắng học hỏi và nâng cao tay nghề mỗi ngày, thì bạn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống với chính một nghề duy nhất mà bạn đã chọn, đã yêu. câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã chia sẻ những phương pháp giúp người thợ nail tạo nên một dịch vụ nail chất lượng nhất qua việc biết lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng, biết cách tạo nên không khí thoải mái và thân thiện nhằm thu hút và làm hài lòng khách hàng. câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Và điều quan trọng nhất luôn được Chuyên gia nhấn mạnh, đó là “sự chân thành” đối với khách hàng luôn luôn phải được người thợ nail đặt lên hàng đầu. câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Bên cạnh những cách thức quan tâm đến khách, thì niềm đam mê với nghề, không ngừng nâng cao trình độ tay nghề mỗi ngày luôn rất quan trọng đối với người thợ nail. Luôn chân thành với khách hàng và luôn đam mê với nghề thì chắc chắn bạn sẽ thành công trên bước đường nghệ thuật nail. câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9

Không khí hào hứng khi giao lưu cùng Chuyên gia

câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Khoảnh khắc vui nhộn cùng những đoạn video đầy ý nghĩa, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã góp phần thổi bùng ngọn lửa yêu nghề trong mỗi khách mời – mỗi người thợ nail, giúp họ có thêm động lực mạnh mẽ để thật sự sống với nghề.

Chương trình đặc biệt từ thương hiệu Cuccio nỗi tiếng sản xuất tại Mỹ

câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Đến với câu lạc bộ, các khách mời không thể nào bỏ qua khu vực trưng bày những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Cuccio vô cùng đẹp mắt và lần lượt tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn do thương hiệu này mang đến. câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9

Khu trưng bày sản phẩm Cuccio

câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Khách mời còn được tham dự chương trình đặc biệt khi mua sản phẩm Cuccio chính hãng và cơ hội trở thành đại lý chính thức với thật nhiều quyền lợi cùng quà tặng có giá trị từ nhãn hiệu nổi tiếng này. câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Bạn có thể xem chi tiết về nhãn hiệu Cuccio tại đây

Khai giảng các khoá học đặc biệt

Nhân dịp câu lạc bộ lần 9 được tổ chức, KellyPang Nail đã công bố lịch khai giảng các khoá học đặc biệt do cô Pang Mỹ Nguyên trực tiếp giảng dạy:
 1. Khóa học “Chân dung 3D”
 2. Khóa học “ Hoạt hình cơ bản”
 3. Khóa học “Hoa mẫu đơn 2014”
KellyPang đã mang đến những ưu đãi dành riêng cho các khách mời của cô lạc bộ lần 9, chỉ được áp dụng duy nhất vào ngày hôm ấy, đó là chương trình đóng học phí ưu đãi khi đăng ký học trong ngày 19/04.

Rút thăm may mắn

câu lạc bộ KellyPang Nail Lần 9 Kết thúc chương trình là tiết mục vô cùng hấp dẫn, khách mời được tham gia phần bốc thăm may mắn với các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn từ nhãn hiệu cao cấp Cuccio, như:
 • Giải 1 : Bộ sản phẩm Cuccio trị giá : 1.055.000 đ
 • Giải 2 Bộ sản phẩm Cuccio trị giá : 756.000 đ
 • Giải 3 : Bộ sản phẩm Cuccio trị giá : 587.000 đ
KellyPang chân thành cảm ơn Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã đến tham dự và truyền một ngọn lửa đam mê vào từng người thợ nail tại câu lạc bộ. KellyPang cũng chân thành cảm ơn nhà tài trợ Cuccio và những khách mời là những Hội viên, Học viên và những bạn yêu thích nghệ thuật nail đã luôn đồng hành cùng KellyPang trên con đường tiến lên nấc thang cao nhất của nghệ thuật nail. KellyPang Nail