Khóa Nail Khởi Nghiệp

LÝ DO CHỌN COMBO KHỞI NGHIỆP:

 1. Không mất nhiều chi phí
 2. Không mất nhiều thời gian
 3. Học giáo trình đặc biệt dành cho những bạn chưa biết gì về nghề nail muốn khởi nghiệp
 4. Không phải hoa tay khéo léo

VỚI GÓI HỌC PHÍ CHỈ 6.435K Vẽ Nail ,sáng tạo Nail thời trang để tự mình đeo ,cũng như là làm những bộ Nail giá trị tặng cho người thân hay hoàn toàn có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh Nail tự thân, chủ động ngay bất kì không gian làm việc nào mà không cần phải áp lực mở tiệm,

Khoá học khởi nghiệp Nail trang bị cho người học đầy đủ kỹ năng để nắm vững kiến thức sản xuất được những hộp Nailstik, Nailbox.

Học Viên được trang bị kiến thức xử lý 1 bộ móng úp đầy đủ thông số kỹ thuật ,đáp ứng cho nhóm khách hàng muốn đặt mua Nail làm sẵn từ xa ,từ việc đo size móng úp, đo ni móng thật của khách, cách xử lý khi không biết size tay của khách vẫn có thể làm 1 bộ vừa tay gửi đến khách hàng.

Và gồm luôn trong khoá học này còn có dạy cả kỹ thuật úp móng tại Salon, 1 công nghệ đắp móng an toàn không liquid, không mùi, nhanh, dễ làm, tiện lợi hơn hết ,thị trường Khách hàng Nail đang cực kỳ ưa chuộng. Có 1 phần nền hoàn hảo, vừa size rồi thì phần cắt da ,làm sạch da hay sơn gel & vẽ trang trí design những hiệu ứng đẹp trendy, đính kết các chất liệu phụ kiện sang trọng trong khoá học này dạy đầy đủ.

Thật sự 1 khoá học rất bổ ích, chỉ 10 ngày học có ngay 1 công việc Nail rất phù hợp với các nàng yêu việc làm đẹp, yêu tự do, tự chủ thời gian, vừa trải nghiệm sáng tạo thú vị, vừa được thêm 1 khoản thu nhập .

KHỞI NGHIỆP NAIL THÔI , KẺO LỠ!

Đăng ký học

Để đăng kí học, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin các ô bên dưới:
 • Đăng ký học và thanh toán học phí tại tài khoản:

  • Tài khoản: Ngân hàng ACB
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Linh Pang
  • Số tài khoản 68205739
  • Ngân hàng: ACB chi nhánh Trần Khai Nguyên – TPHCM