Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nhiều ngôi diện nail sắc màu dẫn đầu xu hướng


Với vai trò thiết kế nail cho Top 41 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 trong phần thi “Người đẹp biển”, nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên có mặt và hội ngộ nhiều ngôi sao diện nail xinh đẹp.

Những người yêu nail Pang Mỹ Nguyên không khó nhận ra bộ nail với họa tiết được phối theo gam màu rực rỡ, chạm khắc nổi 3D côn trùng có đôi cánh long lanh từ chất liệu pha lê mà Pang Mỹ Nguyên thiết kế trên tay Võ Hoàng Yến khi diễn verdette BST “Khúc hòa ca Tropicana vùng Châu Á”của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Tại VinaWoman Beach Fashion Show, siêu mẫu Võ Hoàng Yến một lần nữa sử dụng bộ nail trendy, hợp mốt và đồng bộ với thiết kế trang phục.

Ca sĩ GiGi Hương Giang thời trang và phong cách với trang phục bạc và bộ nail xử lý nền silver kết đính tinh tế với đá cao cấp Châu Âu.

MC Thanh Thanh Huyền quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn khi catwalk mở màn show diễn trong trang phục NTK Adrian Anh Tuấn với bộ nail màu vàng, top lì, đính đá cùng tông.

Á hậu Kim Duyên diện nail phom nhọn đơn giản, màu xanh chuối đồng bộ với trang phục và vô cùng nổi bật trên bờ biển Hội An – Đà Nẵng.

Nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên chia sẻ “Nail sắc màu là xu hướng nail nhất định nên thử trong hè này”.