Châu Bùi phá cách tạo gu với 2 mẫu nail cùng ốp lưng Z Flip3 được thiết kế bởi Pang Mỹ Nguyên


Galaxy Z Flip3 là một sản phẩm Samsung kết hợp giữa thời trang và công nghệ. Bên cạnh việc hợp tác cùng nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên trong thiết kế BST ốp điện thoại Flex Your Way phiên bản giới hạn, Samsung đã đặt hàng 2 mẫu nail cùng concept diện trên tay fashionista Châu Bùi trong những hình ảnh truyền cảm hứng để các bạn trẻ cùng phá cách tạo gu.

Với ốp lửa “Burn I…I Burn – Tôi Chất – Tôi Cháy” là mẫu nail sang xịn với hoạ tiết lửa chiếm 2/3 chiều dài móng, sử dụng phom coffin và được khoan khoét tạo kiểu đầu móng tự do, nền tráng gương bạc metalic, rồi vẽ cọ nét gel trắng lót toàn bộ hình lửa, sau đó phủ ánh nhũ kim tuyến và kết đính đá pha lê cao cấp. Những họa tiết này lặp lại trên đủ 10 móng gây ấn tượng mạnh của biểu tượng ngọn lửa bùng cháy.

Với ốp galaxy “Dream On Me” là mẫu nail sử dụng móng phom coffin, tông nền xanh dương đậm ombre đen xen lẫn các tông của dải thiên hà như màu tím, hồng, xanh dương nhạt và nhũ gold. Bên cạnh đó là vẽ cọ nét gel tất cả các hình hành tinh, ngôi sao, để tăng thêm hiệu ứng. Đồng thời dùng bột nhúng ánh nhũ rắc phủ các hình hành tinh, đính hạt khoé và dây nhuyễn thêm phần lấp lánh.

Khi người trẻ thể hiện bản sắc từ chiếc điện thoại và chiếc ốp lưng thì Pang Mỹ Nguyên cũng khẳng định nail là một phần không thể thiếu trên tay các quý cô đam mê thời trang.