HỌP MẶT CÂU LẠC BỘ KELLYPANG LẦN THỨ 13 –NGÀY 18/8/2015


Vào lúc 8h sáng ngày 18/8/2015, buổi sinh hoạt câu lạc bộ Kellypang lần thứ 13 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng tại trung tâm tiệc cưới Metropole. Đến với buổi lễ là những khách mời đặc biệt từ ban lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh đến các chuyên gia quốc tế . Và những khách mời danh dự không thể không kể đến là hàng trăm hội viên, học viên đã và đang theo học tại trung tâm Kellypang. NV2A8135 Trước khi bước vào buổi sinh hoạt là không khí sôi động tại sảnh Paris – Metropole. Nhiều khu vực khác nhau trưng bày các tác phẩm lung linh từ Kellypang, thiết kế đẹp mắt từ Pisut Masanong và các thiết kế của Trinity Beauty. Bên cạnh đó, những gian hàng với giá sản phẩm đặc biệt ưu đãi đã thu hút sự chú ý của đông đảo các khách mời và các hội viên khi đến dự cuộc họp mặt này.

LỄ TRAO BẰNG KHEN THƯỞNG CỦA UBND TP HỒ CHÍ MINH

Trong không khí long trọng của buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh đã điều hành khen thưởng một tập thể và hai cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực dạy nghề của thành phố. Với nổ lực cho một chặng đường dài phát triển, Kellypang xứng đáng được ghi nhận thành quả lớn lao đó. NV2A8174 ảnh Nguyễn Thị Như Thuỷ -Nguyên phó Giám Đốc Sở Nội Vụ TPHCM và  Nguyễn Thị Ngọc Bích-Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TPHCM trao bằng khen cho BGĐ Công ty Đào Tạo Nghề Kelly Pang     NV2A8183 Ông Trần Ngọc Sơn-Phó Giám Đốc Sở LĐTBXH -TP HCM và bà Hồ Thị Trúc Giang – Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Quận 5 trao bằng khen cho cô Pang Mỹ Linh  cô Pang Mỹ Nguyên.   Với những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Kellypang, các lãnh đạo còn hứa hẹn sẽ có nhiều bằng khen hơn nữa từ các đơn vị khác trong thành phố.

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên như là một sự kiện thường niên và mang ý nghĩa sâu sắc cho Kellypang nói chung và mỗi một học viên nói riêng. Đây không chỉ là thành quả một chặng đường dài của các học viên mà còn là tình cảm sâu sắc của các giáo viên ở kellypang. NV2A8194 Ông Mã Hoàng Lê-Trưởng Phòng Dạy Nghề Sở LĐTBXH và Cô Pang Mỹ Linh – Giám Đốc Công Ty Đào Tạo Kelly Pang trao bằng tốt nghiệp cho học viên Kelly Pang Lễ trao chứng nhận tốt nghiệp đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp trên con đường sự nghiệp của mỗi học viên. Đây còn được xem như là một dấu mốc để đánh dấu sự phát triển, vươn đến đỉnh cao của nghệ thuật Nail.

GẶP GỠ CHUYÊN GIA PISSUT MASANONG – THÁI LAN

Đến với buổi họp mặt là phần gặp gỡ chuyên viên quốc tế của tập đoàn Trinity Beauty – Pisut Masanong. Guru Pisut Masanong đã hướng dẫn các học viên với mẫu móng gel 3D hình chó con đáng yêu. NV2A8238 Bên cạnh đó, học viên có thể đăng ký tham gia lớp đào tạo của chuyên gia Misut Masanong tại trung tâm Kellypang Võ Văn Tần. Đây là cơ hội để các bạn học viên có thể tiếp cận với nghệ thuật nail quốc tế.

THÔNG BÁO CUỘC THI SẮC TÍM LUNG LINH

Đại diện Kellypang, cô Pang Mỹ Linh đã công bố cuộc thi “Sắc Tím Lung Linh” cho tất cả những hội viên và học viên đã và đang theo học tại Kellypang trong dịp tới. Trong cuộc thi này, ban tổ chức đã chia ra nhiều cuộc thi, nhiều giải thưởng và các mức độ khác nhau. NV2A8222 Với cuộc thi lần này, học viên có thể vẽ tại nhà, và mang mẫu thi đến để tham dự. Sẽ không còn cảm giác hồi hộp, lo sợ trong ngày thi nữa các bạn nhé! Hi vọng sẽ có đông đảo các học viện đến tham dự cùng Kellypang.

5 MẪU MÓNG MỚI VỚI CHỦ ĐỀ “UYÊN ƯƠNG NGỌT NGÀO”

Cô Pang Mỹ Nguyên đã giới thiệu và biểu diễn 5 mẫu móng mới với chủ đề “Uyên ương Ngọt Ngào” cho buổi họp mặt lần này. Đây là phần đặc sắc nhất và thu hút nhiều ánh nhìn từ phía khán giả nhất. ^C887D83548FAEC48E246BA0D4D0C2702500F57AB5C7E67F435^pimgpsh_fullsize_distr

QUÀ TẶNG MAY MẮN

Kết thúc chương trình là màn quà tặng may mắn. Đây là tiết mục hấp dẫn, và khuấy động cả khán phòng. Nhiều quà tặng được trao cho các bạn hội viên, học viên và các khách mời khi đến với buổi họp mặt Kellypang lần thứ 13 Buổi họp mặt Kellypang đã để lại một dấu ấn đặc biệt cho các bạn học viên và những khách mời đến tham dự. Với những buổi họp mặt thường niên như vậy, Kellypang mong muốn đem lại cho các bạn học viên một sân chơi, một sự động viên khích lệ tinh thần và ý chí. Như tâm niệm của cô Pang Mỹ Nguyên “Học viên Kellypang luôn là những người bạn, cùng tin tưởng, cùng gắn bó, cùng ủng hộ và cùng chia sẻ với nhau nhiệt huyết trong lĩnh vực nghệ thuật chăm sóc và trang trí móng với mình”.