hình ảnh hậu trường ghi hình của MC Thiên Trang và MC Ngọc Vy tại Kelly Pang


Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của Phụ nữ chúng mình càng được quan tâm và đặt lên vị trí hàng đầu. Đặc biệt Nail đang ngày càng đa dạng trong mẫu mã và cả trong Kỹ thuật Nail tân tiến.
Cô Pang Lệ Phối sẽ chia sẻ xu hướng Nail mùa thu –Kỹ thuật chăm sóc tay đồng thời hướng dẫn vẽ mẫu đơn giản cho 2 khách mời: MC Thiên Trang và MC Ngọc Vy. Chương trình ”Chúng tôi là phụ nữ-Làm đẹp với Kelly Pang” phát sóng lúc 21h00 ngày 01/10/2014 trên kênh SNTV(SCTV cáp) và YouTV(HTVC cáp).
Và sau đây là một số hình ảnh hậu trường đã được ghi nhận lại:

IMG_9265

Đoàn làm phim chương trình “Chúng tôi là phụ nữ- Làm đẹp với Kelly Pang” có mặt tại Kelly Pang Nail.

IMG_9066

Cô Pang Lệ Phối- Giám đốc sáng tạo Kelly Pang đồng hành cùng chương trình “Chúng tôi là phụ nữ- Làm đẹp với Kelly Pang” đang chuẩn bị phục trang.

IMG_9178

” Xin chào các bạn….!!!!”. Lời chào mừng của Cô Pang Lệ Phối

IMG_9074

Nail mùa thu đa dạng kiểu dáng, họa tiết đơn giản, gam màu nhẹ do đó Kelly Pang đã chọn dòng sơn cao cấp Cuccio-màu tự nhiên, rất bóng. Đặc biệt với màu nóng và màu pastel Cuccio phù hợp với chủ đề về mùa thu.

IMG_9159

Âm thanh, ánh sáng đang được chuẩn bị.

IMG_9210

Cô Phối và 2 khách mời đã sẵn sàng .

IMG_9143

Dụng cụ cơ bản dùng cho “ buổi học đặc biệt” gồm:cọ nét đủ màu, Sơn màu nhạt (Cuccio).

IMG_9237

Cô Phối bắt đầu hướng dẫn cách vẽ và các thao tác, kĩ thuật để thực hiện mẫu vẽ cho ca sĩ Thiên Trang và MC Ngọc Vy tại lớp học của Kelly Pang.

IMG_9249

Cuối cùng cũng đã hoàn thành, các bạn có thể vẽ hình trái tim giống MC Thiên Trang hay vẽ nơ giống MC Ngọc Vy. Mời các bạn đón xem chương trình để tận mắt chiêm ngưỡng hai tác phẩm này nhé!

IMG_9261

Hình ảnh đội ngũ thực hiện chương trình “Chúng tôi là phụ nữ-Làm đẹp với Kelly Pang”
Chương trình phát sóng lúc 21h00 ngày 01/10/2014 trên kênh SNTV(SCTV cáp) và YouTV(HTVC cáp).