Hàng Trăm Đóa Hoa Hồng Ecuador Được Trao Tặng Tại Câu Lạc Bộ KellyPang Nail Lần Thứ 15


Sáng Thứ bảy, ngày 04/03/2017, KellyPang Nail đã tổ chức Câu lạc bộ Nail lần thứ 15 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới MetroPole với sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó có sự góp mặt vô cùng đặc biệt của Ngài Anthony Cuccio (người sáng lập thương hiệu Cuccio) và hơn 20 thành viên Cuccio toàn cầu.

Ngài Anthony Cuccio và các thành viên Cuccio toàn cầu cùng Ban giám đốc KellyPang Nail

Điểm nổi bật nhất tại Câu lạc bộ Nail lần thứ 15 là nét sang trọng và quyến rũ của hàng trăm đóa hoa hồng Ecuador mà KellyPang dành tặng cho mỗi khách mời nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ và mong muốn mang lại niềm vui cho các chị em nhân ngày 08/03 sắp đến.

Hàng trăm đóa hoa hồng Ecuador KellyPang Nail dành tặng cho mỗi khách mời tại sự kiện.

Mỗi khách mời đều được tặng một đóa hoa hồng Ecuador tuyệt đẹp tại Câu lạc bộ KellyPang Nail lần thứ 15

Mở đầu chương trình là lời cảm ơn chân thành của Cô Pang Mỹ Linh – Tổng giám đốc KellyPang Nail – về những tình cảm mà các bạn yêu thích nghệ thuật Nail đã dành cho KellyPang trong suốt thời gian qua.

Cô Pang Mỹ Linh – Tổng giám đốc KellyPang Nail – phát biểu tại sự kiện.

Đến với sự kiện, Bà Nguyễn Thị Như Thủy – Nguyên Phó giám đốc Sở Nội Vụ và Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố Hồ Chí Minh – cũng chia sẻ tình cảm mà Bà đã dành cho cô Pang Mỹ Linh bởi lòng yêu thương, giúp đỡ chân tình mà cô đã mang đến cho những mãnh đời bất hạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô Pang Mỹ Linh tặng hoa cho Bà Nguyễn Thị Như Thủy (Nguyên Phó giám đốc Sở Nội Vụ và Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố Hồ Chí Minh) tại sự kiện.

Tại Câu lạc bộ KellyPang Nail lần thứ 15, khoảnh khắc “Trao quà yêu thương” mang lại nhiều cảm xúc, những giọt nước mắt của khách mời đã rơi khi lắng nghe lời yêu thương đầy nghẹn ngào và sâu sắc mà cô Pang Mỹ Linh dành cho những người nghèo khó, khuyết tật.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích (Phó chủ tịch Thường trực Hội Phụ nữ Thành phố), Bà Trần Thị Thu Hương (Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5), Bà Chạc A Mui và Cô Pang Mỹ Linh trao tặng Sổ tiết kiệm cùng những bó hoa đầy yêu thương cho các mảnh đời bất hạnh.

Đặc biệt, đến với sự kiện, Ngài Anthony Cuccio – Người sáng lập thương hiệu Cuccio – đã gửi gắm nhiều tình cảm của ông về những thành tựu và nhiệt huyết mà Trung tâm KellyPang Nail đã dành trọn cho sự phát triển của ngành Nail tại Việt Nam và quốc tế.

Ngài Anthony Cuccio – Người sáng lập thương hiệu Cuccio – phát biểu tại sự kiện.

Cô Pang Mỹ Nguyên tặng hoa cho Ngài Anthony Cuccio tại sự kiện.

Ngài Anthony Cuccio tặng quà cho các Đại lý Cuccio tại sự kiện.

Đến với Câu lạc bộ Nail lần thứ 15, các khách mời đã được chiêm ngưỡng 5 Bộ mẫu móng mới nhất 2017 được sáng tạo từ chất liệu Gel đặc biệt qua đôi tay điêu luyện của Cô Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ thuật KellyPang Nail.

Cô Pang Mỹ Nguyên biểu diễn nghệ thuật vẽ cọ nét, vẽ cọ nổi, vẽ cọ bản bằng chất liệu Gel đặc biệt tại sự kiện.

Tiết mục Múa tại sự kiện

Bên cạnh việc ra mắt 5 Bộ mẫu móng mới, KellyPang Nail còn mang đến cho khách mời phần trình diễn kỹ thuật “Đắp bột nhúng và Vẽ Gel Nổi Cuccio” đầy nghệ thuật của Chuyên gia quốc tế Natalie.

Chuyên gia quốc tế Natalie trình diễn tại sự kiện.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Đại diện thương hiệu Cuccio tại Việt Nam – tặng hoa cho Chuyên gia quốc tế Natalie tại sự kiện.

Kết thúc chương trình là tiết mục “Quà tặng may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn từ thương hiệu Cuccio dành tặng cho các khách mời may mắn nhất tại sự kiện Câu lạc bộ Nail KellyPang lần thứ 15.

Ngài Anthony Cuccio trao Giải nhất cho khách mời may mắn nhất tại sự kiện.

Bà Christina – Đại diện thương hiệu Cuccio quốc tế – trao Giải nhì cho khách mời may mắn thứ hai tại sự kiện.

Bà Jacqueline Yeung – Đại diện thương hiệu Cuccio châu Á – trao Giải ba cho khách mời may mắn thứ ba tại sự kiện.

Các hình ảnh khác tại sự kiện Câu lạc bộ KellyPang Nail lần thứ 15: