ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Nhận Bằng Tốt Nghiệp Kellypang
Tham Gia Trình Diễn Nail Thời Trang
Nhận Bằng Giảng Viên FOL
Nhận Giấy Chứng Nhận Quyền Giảng Viên FOL
Học Viên Kellypang Tham dự Lễ Tốt Nghiệp (không nhận bằng)
Khách Tự Do

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
LỄ TỐT NGHIỆP KELLYPANG
Tháng 08/2024

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Bạn vui lòng chọn các mục bạn muốn tham gia

Tại buổi tốt nghiệp học viện Kelly Pang, học viên làm nail thời trang cho người mẫu chuyên nghiệp với nhiều chủ đề khác nhau.

Kelly Pang Nail là nơi tiên phong dạy tạo tác nail thời trang với các kỹ thuật tiệm cận với xu hướng thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, 126 học viên được tổ chức lễ tốt nghiệp hoành tráng, vinh danh bộ nail fantasy kỳ công do chính tay họ thực hiện. Đây là sự kiện đẳng cấp, thể hiện sự khác biệt của Kelly Pang trong ngành làm đẹp nói chung và ngành nail nói riêng.

Học viên được các chuyên gia nail hướng dẫn xây dựng chủ đề bộ nail và dùng nhiều chất liệu để tạo tác. Họ thực hiện nail có hình bướm thủy tinh, robot, san hô hoặc các kiểu nail hút mắt như ngọc ngà châu báu, nhũ thạch. Trong buổi lễ, những bộ nail kết hợp với trang phục phá cách của Ivan Trần, tạo nên màn trình diễn trọn vẹn, thể hiện rõ thông điệp nghệ thuật của nhà thiết kế.


Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hoàng Phương trình diễn nail do học viên Kelly Pang thực hiện. 

Lệ Nam cuốn hút với bộ nail do học viên thiết kế.


Pang Mỹ Linh – đoạt giải nhất Nail Châu Á 2008 tại Malaysia và Pang Mỹ Nguyên – đoạt giải nhất Nail châu Á 2009 tại Singapore hướng dẫn kỹ thuật và định hướng nghề nail cho học viên phát triển. Những người học không chỉ nắm vững kỹ thuật, trau dồi sức sáng tạo mà còn được nuôi dưỡng lòng đam mê, thúc đẩy để bứt phá. Vì thế, Kelly Pang không yêu cầu cao về đầu vào và những học viên tốt nghiệp đều có thể tự làm chủ cơ sở kinh doanh hoặc hướng đến trở thành một Nail Artist, đem lại nhiều tác phẩm tinh tế.

Ban giám đốc như Pang Lệ Thanh, Pang Mỹ Linh, Pang Mỹ Nguyên chụp ảnh cùng các học viên trong lễ tốt nghiệp.


Nail Artist Pang Mỹ Nguyên cho biết: “Tôi vui mừng khi chứng kiến học viên trưởng thành trong tay nghề, có thể độc lập thực hiện các tác phẩm nail hoành tráng, nhiều ý nghĩa. Kelly Pang sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện cho các bạn phát triển, sáng tạo hơn nữa”.

Kelly Pang Nail thành lập vào tháng 10/2003 và hiện tại có 3 chi nhánh với 40 phòng học được trang bị thiết bị chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng dạy nail lên đến gần 50 giảng viên chuyên nghiệp. Trong 18 năm qua, hơn 100 nghìn học viên đã tốt nghiệp tại Kelly Pang. 


Người mẫu Hoàng Phương chào kết cùng các học viên.Người mẫu Andrea tự tin sải bước với bộ nail do học viên chuẩn bị.Mai Ngô cá tính trong thiết kế nail đến từ nhà Kelly Pang.Đào tạo nghề Chăm Sóc Móng KELLY PANG là nơi:
Đã có 100.000 học viên tốt nghiệp trong hơn 19 NĂM

- Với 50 Giảng Viên chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy (mỗi bộ môn được học với một Giảng Viên chuyên ngành)

- Với 40 phòng học trang thiết bị hiện đại
3 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh chỉ dạy duy nhất nghề Chăm Sóc Móng (Nails)

Add: 61c Trần Hưng Đạo, p.6, Q.5, HCM
Add: 159 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận, HCM

Hotline: 0913434239

Website: kellypangnail.com

S