THỜI GIAN TỔ CHỨC

Điểm Danh: từ 08h30 đến 20h00 thứ 5 ngày 01/08/2024 (để nhận số báo danh, vòng tay, đồng phục thi...)

Thời gian Thi: Vào lúc 10h00 sáng thứ 6 ngày 02/08/2024

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 04/06/24 đến ngày 18/07/24

QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG KÝ THI

-Quy cách check in: Tất cả các thí sinh có tham dự thi sẽ đến check in ngày 01/08/2024 (thứ 5) trong khung giờ 08h30 đến 20h00, nếu không tham gia check in xem như thí sinh tự ý HỦY thi Ban Tổ Chức sẽ không giải quyết trong mọi hoàn cảnh.

 -Quy cách điểm danh: Tất cả các thí sinh có tham dự thi sẽ có mặt ngày 02/08/2024 (thứ 6) lúc 10h00, mang theo CMND để hoàn tất thủ tục vào phòng thi, việc đến TRỄ xem như thí sinh tự ý HỦY thi Ban Tổ Chức sẽ không giải quyết trong mọi hoàn cảnh.

-Thí sinh sẽ mặc trang phục lịch sự theo qui định của Ban Tổ Chức. Người Mẫu, Khách tham dự mặc trang phục lịch sự màu Trắng, Đen (quần dài, váy qua gối). BTC có quyền từ chối không giải quyết cho thí sinh tham gia thi cũng như người tham dự chương trình khi trang phục không hợp lệ.
-Thí sinh phải tuân thủ giờ thi và nguyên tắc thi của BTC, không được cố ý làm sai, không trung thực và không tôn trọng luật thi.
VD: không đụng vào tay người mẫu khi BTC thông báo hết giờ thi, có ý gian dối trong lúc thao tác làm...
-Thí sinh phải cam kết cung cấp thông tin cá nhân để đăng kí dự thi đúng sự thật, lựa chọn cấp độ đúng trình độ thi theo qui định của BTC, trong trường hợp BTC phát hiện thi sinh không trung thực thí sinh sẽ bị hủy tư cách thi
-Thí sinh đổi hạng mục thi và huỷ thi BTC sẽ không hoàn phí.

-Mỗi hạng mục thi sẽ tuyển sinh tối thiểu 5 thí sinh tham dự, nếu có bất kì hạng mục nào bị huỷ vì không đủ thí sinh, BTC sẽ thông báo
-Bán chuyên: có kinh nghiệm dưới 2 năm, chưa từng đoạt giải I,II,III ở các cuộc thi trước đây. Nếu đã đoạt giải phải đăng kí thi cấp độ chuyên nghiệp.
-Chuyên nghiệp: có kinh nghiệm trên 2 năm.

-BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho việc tính điểm khi người mẫu đã rời khu vực chấm điểm trước khi Ban Giám Khảo hoàn thành công tác chấm thi.
-Tất cả hình ảnh của thí sinh tham gia thi BTC toàn quyền sử dụng trên các phương tiện truyền thông, công chúng cho cuộc thi.
-Thí sinh và người mẫu không được hút thuốc, ăn uống, sử dụng điện thoại, ipad, máy tính bảng trong suốt quá trình thi.

Lưu ý Đặc Biệt:
1)Vì tính chất đặc biệt của lễ trao giải (được trực tiếp trên các phương tiện truyền thông, thông tấn báo chí chính thống) thí sinh khi nhận giải trên sân khấu, không được mang theo tờ bướm, băng rôn...hay có bất kì hành vi nào mang tính quảng cáo thương hiệu lúc trao giải.
2)Trong trường hợp có bất kì tranh chấp nào về điểm số và giải thưởng thì thí sinh sẽ khiếu nại đúng qui chế và quyết định của Trưởng BTC sẽ là quyết định cuối cùng. Trường hợp thí sinh khiếu nại không đúng qui chế thi, cố ý gây ảnh hưởng uy tín BTC cuộc thi, thí sinh sẽ bị hủy kết quả thi, tư cách thi vĩnh viễn tại Cuộc Thi và bồi thường thiệt hại uy tín cuộc thi theo qui định của BTC và trước pháp luật

Kỹ Thuật Cắt Da - 20 phút

ĐĂNG KÝ

Đắp Bột Đồng Đội 1 Tông Màu - 60 phút - 3 Thành Viên & Đội Cổ Vũ - Hoá Trang 10 người
Thi & Trình Diễn Nail Thời Trang Fantasy Người Mẫu - Nhóm 6 thành viên - Chủ Đề: “Điều tuyệt vời nhất!”
Sơn Gel Tông Trắng - French 1 Ngón Nhẫn - 20 phút
Vẽ Móng Salon - 5 móng Trong Hộp & 5 móng vẽ trực tiếp - 45 phút
Tôi đồng ý với các chính sách và điểu khoản của BTC quy định.

PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI

Nếu bạn là Danh Sư hoặc BGK vui lòng điền thêm thông tin

Yêu cầu khi đăng ký các cấp độ thi:

-Bán chuyên: có kinh nghiệm dưới 2 năm, chưa từng đoạt giải I,II,III ở các cuột thi trước đây. Nếu đã đoạt giải phải đăng kí thi cấp độ chuyên nghiệp.
-Chuyên nghiệp: có kinh nghiệm trên 2 năm.

- Bán Chuyên: 1.790.000
- Chuyên nghiệp: 2.090.000

THI NAIL TRỰC TIẾP (LIVE)

THI NAIL

Vẽ Nail Thời Trang 10 Móng -Trong Hộp -
Chủ đề: ”Điều tuyệt vời nhất!”

Vui lòng điền số lượng bạn muốn nộp bài thi

- Cấp Độ Mở: 1.490.000 đ

- Cấp Độ Mở: 7.990.000 đ

VẼ MÓNG TRONG HỘP (INBOX)

GIẢI MỞ RỘNG - CẤP ĐỘ MỞ
(Chủ đề "Cảm Ơn Nails. Điều Tuyệt Vời Nhất !"

THI TRỰC TIẾP

- Cấp Độ Mở: 3.890.000 đ

Được BTC tài trợ Model & BST Thời Trang của NTK và make up